ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่อาจได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน แต่ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากถูกชักชวน โน้มน้าวใจ ให้หาลาภผลในทางที่ไม่สุจริต หรืออย่างซ่อนเร้น ไม่เปิดเผย เพราะอาจทำให้ถูกแบล็คเมล์ ข่มขู่ได้

การงาน ทำในสิ่งที่รัก รักในสิ่งที่ทำ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจนั้นๆ สำเร็จได้ในเวลาอีกนาน แต่ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะวิ่งเต้น ใช้เส้นในทางที่ไม่ถูกต้องตามทำนองคลองธรรม เพราะอาจก่อศัตรู ที่จะเป็นอุปสรรค ทำให้งานสะดุดจนล้มเหลวได้ สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหารที่มีพนักงาน ลูกจ้างเป็นคนต่างชาติ ก็ควรใส่ใจ ดูแลให้มากยิ่งขึ้น เพราะอาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อนยุ่งยากได้

ความรัก ให้เวลา แสดงความรักกับ เขา/เธอ ให้มากพอๆ กับความต้องการของตนเอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ไม่มีปัญหา สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การใช้สื่อออนไลน์ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ก็ควรระวังหากมีเรื่องเงินๆ ทองๆ เข้ามาเกี่ยว ก็ควรระวังว่าอาจถูกหลอกลวงเพื่อหวังลาภผลเท่านั้น           

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจดูแลบุตร-ธิดา โดยเฉพาะที่เป็นวัยรุ่นให้มากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องอบายมุขที่อาจทำให้เสียคนไปเลย          

คำแนะนำ จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563 ไปอีก 2.5 ปี ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้นให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook