ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่เป็นระยะที่ควรระวังการคิดเร็ว ตัดสินใจเร็ว หรือหาข้อมูลไม่มากพอ โดยเฉพาะจากการติดต่อ สัมพันธ์กับคนต่างชาติ ก็อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้ ซึ่งวันที่ 22-24 ควรระวังให้มากๆ

การงาน ธุรกิจ งานที่ติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ หรือการท่องเที่ยว จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะได้มีผลกำไร เจริญรุ่งเรืองอย่างต่อเนื่อง คนว่างงาน หากหางานในแวดวงข้างต้น ก็จะมีโอกาสได้งานเร็วขึ้น แต่ก็ควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงที่จะคุยโวโอ้อวด เพราะอาจก่อศัตรู ที่จะคอยใส่ร้ายป้ายสี ที่จะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงได้

ความรัก ใส่ใจ ให้เวลา ให้ความสำคัญเขา/เธอให้มากขึ้น ให้มากกว่าการเข้าสังคม สังสรรค์กับญาติสนิทมิตรสหาย ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น ไม่มีปัญหา สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ ก่อนจะหลับหูหลับตาเชื่อ เขา/เธอ คนนั้น เพราะอาจทำให้หมดตัวได้!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังหากจะใช้ร่างกายอย่างหักโหม เพราะอาจทำให้กล้ามเนื้ออักเสบ ที่อาจจะเรื้อรังไปอีกนาน โดยเฉพาะกล้ามเนื้อขา น่อง ที่ควรระวังเป็นพิเศษ

คำแนะนำ จากวันที่ 21 พฤศจิกายน ปีนี้ ไปอีก 1 ปี ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีธนู ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นโอกาสดีๆ ที่จะได้ศึกษาธรรมะ ปรัชญา อย่างลึกซึ้ง ที่สามารจะรับพลังจาก “เบื้องบน” ที่จะช่วยให้ชีวิตพบแสงสว่าง พบความสุขอย่างไม่มีที่สิ้นสุด แต่ก็ควรระวังอารมณ์ “งมงาย” จนเห็นภาพลวงตา เป็นมายาแห่งใจที่จะทำให้เพ้อคลั่งได้เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook