ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณจะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และสดใส

การเงิน จากกิจการงานที่ทำประจำ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้เพิ่มเติมได้อย่างต่อเนื่อง แต่สัปดาห์นี้ ควรระวังอารมณ์ “เสียหน้าไม่ได้” ที่อาจเกิดจากการถูกยั่วยุ ท้าทาย จากการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ ที่อาจทำให้สูญเสียเงินโดยไม่จำเป็นได้

การงาน การติดต่อสัมพันธ์ อย่างตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์ และยึดถือความถูกต้องตามกฎ ระเบียบ กติกาเป็นหลัก ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจที่คาดหวัง สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว สำหรับมนุษย์เงินเดือน หากจะหางานเสริม หารายได้พิเศษ  ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก อย่าปล่อยให้เขา/เธอ ไปไหนคนเดียวอย่างเดี่ยวโดด โดยเฉพาะจากการเดินทางท่องเที่ยว เพราะอาจทำให้สัมพันธ์รักที่ราบรื่น เกิดรอยร้าว ที่จะนำไปสู่การแตกแยกได้อย่างรวดเร็ว แต่สำหรับคนโสด การเดินทางท่องเที่ยว ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่หากเขา/เธอ คนนั้นสูงวัยกว่า ก็อาจต้องใช้เวลาอีกนานกว่าจะเดินหน้าต่อได้       

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ระวังการมีเพศสัมพันธ์ที่ฟุ่มเฟือย ที่หากป้องกันไม่ดีพอ ก็อาจทำให้ติดโรคร้ายได้

คำแนะนำ จากวันที่ 4 ธันวาคม ที่เกิดปรากฏการณ์ดาวจันทร์ดับ อมาวสี บังเกิดสุริยุปราคาแบบสรรพคราสมิดดวงในเขตราศีพิจิก ซึ่งนี่คือสัญญาณเตือนว่า 6 เดือนจากนี้ หากจะก้าวต่อไปตามที่คาดหวัง ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะ “ลุยเลย” แต่ก็ควรกล้าที่จะหันกลับไปมองข้างหลัง ย้อนดูอดีตที่เคยผ่าน แล้วนำมาเป็นบทเรียน เพื่อที่จะได้ก้าวต่อไปอย่างมั่นคง เพื่อที่จะไม่สะดุด ล้มลงอีกครั้ง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook