ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์งดงามอยู่เสมอ

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อาจต้องใช้ความพยายามให้มากขึ้น ถึงจะมีโอกาส แต่ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะไปร่วมหุ้น ลงทุน ขยายงานใดๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าอาจทำให้การเงินติดขัด และอีกนานมากกว่าจะได้กำไร หรือจะได้คืนทุน

การงาน ตรงไปตรงมา ทำตามกฎหมาย หรือกฎระเบียบที่กำหนดอย่างเคร่งครัด ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้การติดต่อ สัมพันธ์ จะได้รับลาภ ผลประโยชน์ดังที่คาดหวัง โดยเฉพาะการจัดการ งานที่เกี่ยวกับบ้าน ที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง  สำหรับคนที่กำลังหางาน หากหางานใกล้บ้าน หรือในถิ่นกำเนิด ภูมิลำเนาเดิม ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก สัมพันธ์รักที่ราบรื่น คนรัก คู่ครอง ก็พร้อมจะช่วยเหลือ สนับสนุนในทุกกิจการ งานที่กระทำ แต่ควรระวังเงินทองของบาดใจ ที่หากมีลับลมคมใน ไม่โปร่งใสแล้ว ก็อาจทำให้รักมีรอยร้าวได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อสังคม หรืองานจิตอาสาใดๆ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ได้พบรัก เจอเนื้อคู่ได้

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่หากจะร่วมงานสังสรรค์ ปาร์ตี้ใด ๆ ก็ควรระวังการเสพสุรา สิ่งเสพติด สิ่งมึนเมา อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้ ซึ่งวันที่ 24-26 ควรระวังให้มากๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 29 ธันวาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ได้โคจรเดินหน้าปกติมาสถิต ณ เขตราศีธนู ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าอยู่ในระยะที่จะโน้มน้าวใจให้คู่สนทนาเชื่อถือได้อย่างง่ายๆ แต่หากความคิดปรวนแปร เปลี่ยนไปมาอย่างรวดเร็ว ก็อาจทำให้เสียชื่อ เสียเครดิตได้

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook