เช็กดวงรายปักษ์วันที่ 16 - 31 ธันวาคม 2564

เช็กดวงรายปักษ์วันที่ 16 - 31 ธันวาคม 2564

เช็กดวงรายปักษ์วันที่ 16 - 31 ธันวาคม 2564
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เช็กดวงรายปักษ์หลัง 16 - 31 ธันวาคม 2564 จากหมอดูชื่อดังจาก Sanook Horoscope ของทั้ง 12 ราศี เพื่อเป็นแนวทางในการวางแผนชีวิตและเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของดวงดาวราศีของท่านจะรุ่งหรือร่วง

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การงาน ในปักษ์นี้งานมีความล่าช้าขึ้นมาก อาจต้องวางแผนหรือเผื่อเวลาให้ดี อาจมีการต้องเดินทางไปทำงานนอกสถานที่ หรืออยู่ๆ หัวหน้าหรือผู้ใหญ่อาจเปลี่ยนแปลงแผนงานกะทันหัน ทำให้คุณต้องวางแผนชีวิตเรื่องงานใหม่

การเงิน ในปักษ์นี้คุณได้วางแผนเรื่องของค่าใช้จ่ายมากประมาณหนึ่ง แต่ก็มีเกณฑ์ที่จะเจอค่าใช้จ่ายที่ไม่ทันได้ตั้งตัวเข้ามา นอกจากนี้รายรับของคุณยังคงเท่าเดิมในขณะที่ค่าใช้จ่ายเริ่มมีมากขึ้น

ความรัก สำหรับคนโสด ในปักษ์นี้คุณจะยังคงสถานะเดิมเอาไว้ เนื่องจากคนคุยก็ไม่ได้รู้สึกว่ามีความสัมพันธ์คืบหน้ากับคุณสักเท่าไหร่ ส่วนคนที่มีคู่แล้วในปักษ์นี้ต้องระวังความห่างไกลจากคนรักมากขึ้นได้

สุขภาพ ต้องระวังเรื่องกรดไหลย้อน กระเพาะ

 

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

การงาน ปักษ์นี้คุณต้องเจอกับความกดดันเข้ามามากมายอาจมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการงานอยู่บ้าง คุยงานไว้อย่างหนึ่งแต่เวลาทำต้องทำอีกอย่างหนึ่ง ทำให้คุณเริ่มรู้สึกไม่มั่นคงในเรื่องของการงาน และต้องระวังหัวหน้าหรือผู้ใหญ่คอยกดดันเรื่องงานตลอดเวลา

การเงิน คุณจะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับเรื่องของตัวเองค่อนข้างเยอะ อยู่ๆ คุณจะอยากซื้ออะไรที่ใหญ่ขึ้นหรือมีมูลค่ามากขึ้นมา ทำให้ในช่วงนี้การเงินอะไรออกมากกว่าปกติ ส่วนรายรับนั้นก็ยังคงมีเข้ามา แต่รายจ่ายนั้นมีมากกว่า

ความรัก สำหรับคนโสดในปักษ์นี้ คุณอาจได้เจอคนที่มีเจ้าของหรือมีครอบครัวอยู่แล้วเข้ามาได้ ต้องระวังเรื่องรักสามเส้าโดยที่ไม่รู้ตัว ส่วนคนที่มีคู่แล้วในปักษ์นี้ จะต้องดูแลคนรักมากขึ้นหรือคนรักอาจมีปัญหาเรื่องสุขภาพได้

สุขภาพ ระวังเรื่องภูมิแพ้ หรืออากาศเปลี่ยนแปลง

 

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

การงาน  ในปักษ์นี้คุณอาจจะต้องไปร่วมงานกับทีมอื่น หรืออาจมีทีมเฉพาะกิจขึ้นมาทำโปรเจ็คใหม่เกิดขึ้นได้ หรืออยู่ๆ อาจมีคนเข้ามาปรึกษางานกับคุณ ซึ่งเขาต้องการร่วมงานกับคุณในช่วงนี้ หากใครที่กำลังจะสมัครงานถือว่าเป็นช่วงดีของการที่จะได้งาน

การเงินในปักษ์นี้คุณมีเกณฑ์ที่จะใช้เงินไปกับเรื่องของการเฉลิมฉลอง หรือมีการใช้เงินร่วมกับคนอื่นมากขึ้น แต่สิ่งนั้นจะทำให้คุณมีความสุขในช่วงระยะเวลาหนึ่ง ต้องระวังเรื่องของการหมุนเงินไม่ทันในช่วงสิ้นเดือนด้วย

ความรัก คนโสดในปักษ์นี้คุณอาจมีคนเข้ามาคุยหรือเข้ามาสนใจคุณได้ แต่อาจเป็นคนที่มีคนคุยอยู่แล้ว ต้องระวังให้ดีหน่อย ส่วนคนที่มีคู่แล้ว คุณและคนรักอาจต่างฝ่ายต่างสนใจครอบครัวหรือเพื่อนของอีกฝ่ายมากกว่าที่จะหันหน้าเข้าหากัน

สุขภาพ ยังไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง

 

ราศีกรกฏ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การงาน ปักษ์นี้คุณอาจจะต้องเรียนรู้อะไรมากขึ้น ในเรื่องของงานเหลืออยู่ๆ อาจถูกบังคับให้ต้องไปรับผิดชอบอะไรใหญ่ๆ ที่คุณยังไม่เคยได้ลองทำมันมาก่อน ซึ่งจะมีความกดดันอยู่แต่ก็ถือว่าก้าวหน้าไปในตัวด้วยเช่นกัน

การเงิน คุณจะเริ่มใช้เงินไปกับการเรียนหรือได้ศึกษาอะไรใหม่ๆ คุณจะเริ่มใช้เงินไปกับอะไรที่คิดว่ามันมีสิ่งที่รีเทิร์นกลับมาได้บ้าง นอกจากนี้อาจมีการใช้เงินไปกับคนรักหรือบุตรบริวารได้ ทำให้ต้องควบคุมรายจ่ายให้ดี

ความรัก คนโสดคุณมีเกณฑ์ที่จะเจอคนที่มีเสน่ห์ พูดเก่งเข้ามา แต่เค้าอาจยังไม่อยากจริงจังกับใครสักเท่าไหร่ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ปักษ์นี้คุณกับคนรักต้องดูแลกันมากเป็นพิเศษ เนื่องจากต่างคนต่างมีสิ่งที่อยากทำ อาจทำให้ไม่ได้ใส่ใจกันเท่าที่ควรนัก

สุขภาพ ระวังเรื่องท้องอืดหรือการดื่มน้ำน้อยเกินไป

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การงาน ปักษ์นี้คุณอาจโดนทวงหรือตามงานค่อนข้างมาก ให้ระวังงานที่ค้างอยู่ต้องมาส่งในช่วงนี้ ทำให้คุณไม่มีเวลาได้ผ่อนคลายสักเท่าไหร่และต้องระวังเรื่องของเพื่อนร่วมงานที่คอยจุกจิกจัดแจงคุณมากจนเกินไป ทำให้คุณรู้สึกอึดอัด

การเงิน ในช่วงนี้ต้องระวังเรื่องการบริหารเงินให้ดี เนื่องจากคุณมีค่าใช้จ่ายเยอะขึ้น นอกจากนี้อาจต้องนำเงินไปจ่ายหนี้เก่าๆ ที่ค้างเอาไว้ และคุณอาจใจป้ำอยากให้เงินผู้หลักผู้ใหญ่ในช่วงนี้แต่ลืมคิดไปว่าอาจบริหารเงินไม่ทันได้

ความรัก คนโสดนั้นคุณอาจมีคนเก่าๆ วนกลับมาตาม หรืออยู่ๆ คนคุยเก่าก็อาจจะกลับเข้ามาทักทาย แต่ตัวคุณอาจไม่ได้อยากสานสัมพันธ์ต่อสักเท่าไหร่ ส่วนคนที่มีคู่แล้วคุณและคนรักอาจไม่ได้หวานกันนัก มีความเป็นเพื่อนกันมากกว่า นอกจากนี้ต้องระวังเรื่องของคำพูดแข็งๆ ที่ทำร้ายจิตใจกันได้

สุขภาพ ระวังเรื่องของอาการปวดหลังหรือความกดดันในช่วงนี้

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

การงาน ในช่วงนี้ต้องระวังเรื่องการทำงานสองมือในเวลาเดียวกัน ทำให้คนไม่มีเวลาได้ตัดสินใจหรือตรวจทานให้ดีสักเท่าไหร่ ทำให้งานอาจมีความผิดพลาดเกิดขึ้นได้ต้องระวังให้ดี นอกจากนี้อาจต้องระวังงานที่ถืออยู่ในมือได้อย่างเสียอย่าง ถ้าดีหนึ่งอย่างอีกหนึ่งอย่างอาจหายไปได้

การเงิน ในปักษ์นี้คุณต้องหมุนเงินอยู่สักหน่อย อาจมีเรื่องที่ไม่คาดฝันเข้ามาให้จ่าย หรืออยู่ๆ อาจถูกบังคับให้จ่ายในสิ่งที่ไม่อยากจ่ายได้ นอกจากนี้ต้องระวังในเรื่องของเอกสารผิดพลาดหรือมีคนมาทวงเงินคุณ

ความรัก คนโสดในปักษ์นี้คุณอาจเจอคนที่เจ้าชู้เข้ามา โดยที่เขาอาจหลอกคุณในเรื่องของความสัมพันธ์ที่มีอยู่แล้ว ส่วนคนที่มีคู่นั้นต้องระวังเรื่องของการเงินเข้ามาเป็นปัญหาในชีวิตคู่ทำให้เกิดการทะเลาะไม่พอใจกันได้

สุขภาพ ระวังเรื่องของมดลูกหรือปอดในช่วงนี้

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การงาน คุณอาจต้องกลับไปทำโปรเจ็คเก่าๆ หรืออะไรที่เคยถูกยุบไปอาจหวนกลับมาให้ทำใหม่ได้ ซึ่งในช่วงปักษ์นี้จะมีอะไรหลายอย่างให้เข้ามาให้คุณทำในเวลาเดียวกันมากจนเกินไป ทำให้คุณต้องหาคนเข้ามาช่วยอีกหนึ่งแรง

การเงิน กในช่วงนี้คุณมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างเยอะ ต้องระวังเรื่องของการซื้อของช้อปปิ้งออนไลน์หรือค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับสุขภาพเข้ามา ส่วนรายรับนั้นยังคงมีรายรับเท่าเดิม แต่ค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นอีกมาก

ความรัก คนโสดในปักษ์นี้คุณอาจวนนึกถึงความสัมพันธ์เก่าๆ หรือคนเก่าๆ ได้ ทำให้คุณยังไม่เดินหน้าไปไหนสักเท่าไหร่ ส่วนคนที่มีคู่แล้วต้องระวังคนรักเจ็บป่วยในช่วงนี้ หรืออาจมีปัญหาหลายอย่างเข้ามา จนพลั้งปากพูดไม่ดีกับคนรักได้

สุขภาพ ระวังการเจ็บป่วย เข้าโรงพยาบาลได้

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การงาน การงานในช่วงนี้อาจมีคนมาเสนองาน หรืออยากให้คุณมาช่วยงานที่สำคัญบางอย่างได้ ซึ่งอาจมีค่าตอบแทนที่ค่อนข้างดี แต่ตัวคุณอาจไม่มีเวลา หรือต้องเคลียร์ตัวเองสักพักเพื่อที่จะมารับงานนี้

การเงิน ในช่วงนี้รายได้จะมีเข้ามาค่อนข้างเยอะ แต่คุณก็ยังคิดหนักเนื่องจากรายจ่ายก็ยังเยอะด้วยเช่นกัน อาจมีงานเสริมงานพิเศษเข้ามาในช่วงนี้ แต่เขาอาจจะจ่ายเงินช้า หรือถูกพลัดไปทำให้เงินหมุนไม่พอดีกัน

ความรัก คนโสดอาจมีคนที่มีเสน่ห์จริงจังเข้ามา แต่ตัวคุณยังรู้สึกว่าช่วงเวลานี้เป็นช่วงที่ยังไม่ใช่ และตัวเค้าเองก็ยังไม่ใช่ ส่วนคนที่มีคู่แล้วในปักษ์นี้คนรักจะพยามเข้าหาคุณมากขึ้น แต่ตัวคุณอาจมีอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ ทำให้คนรักว่าคุณไม่ค่อยน่ารักเท่าไหร่

สุขภาพ ต้องระวังเรื่องของอารมณ์ ฮอร์โมนในช่วงนี้

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

การงาน ในช่วงนี้คุณจะมีงานติดต่อเข้ามามาก หรืองานบางอย่างที่คุณทำไว้นานแล้วอาจได้รับการถูกป่าวประกาศยกย่องออกไป ทำให้คนมีเครดิตที่ดีในเรื่องของงาน นอกจากนี้จะมีคนนับถือไว้เนื้อเชื่อใจคุณในเรื่องของงานมากขึ้น แต่ถ้าหากคุณต้องการที่จะลาออกก็จะเจองานที่ดีที่เหมาะสมรออยู่

การเงิน การเงินในช่วงนี้คุณจะมีเงินเข้ามาค่อนข้างเยอะ แต่คุณอาจจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับบ้านหรือที่อยู่อาศัย หรือผู้หญิงที่เป็นผู้ใหญ่ในบ้านเข้ามา ทำให้คุณเองก็รู้สึกกังวลใจในเรื่องนี้ แต่คุณก็ยังสามารถหาเงินเข้ามาเสริมเพิ่มเติมได้อยู่ดี

ความรัก คนโสดในช่วงนี้อาจมีคนเข้ามาแสดงออกว่าสนใจคุณ แต่ตัวคนรู้สึกว่าเค้ายังไม่ถูกสเป็คหรือถูกชะตาสักเท่าไหร่ ส่วนคนที่มีคู่แล้วในปักษ์นี้คนรักอาจพาคุณเดินทางไกล หรือไปในที่ที่คุณอยากไปตามใจคุณมากขึ้นได้

สุขภาพ ระวังน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น หรือไขมันในเลือดสูง

 

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การงาน การงานในปักษ์นี้จะมีคนติดต่องานเข้ามา หรือถ้ามีธุรกิจส่วนตัวอาจมีลูกค้าเข้ามามากขึ้น ทำให้งานในช่วงนี้ของคุณชุกชุมหากคุณทำงานประจำอาจมีงานเพิ่มขึ้น ในขณะที่เงินยังคงเท่าเดิมอยู่

การเงิน การเงินในช่วงนี้คุณจะใช้เงินเยอะ เนื่องจากคุณเครียดนั่นเป็นการใช้เงินเพื่อแก้เครียดในขณะเดียวกันคุณก็ตั้งใจที่จะหาเงินให้เพิ่มมากขึ้นด้วยเช่นกัน ทำให้ในช่วงนี้คุณจะยุ่งและหมกมุ่นกับการเงินค่อนข้างมาก

ความรัก คนโสดอาจมีคนติดต่อคุณเข้ามาจากทางออนไลน์อยากคุยด้วย แต่ตัวคุณก็ยังคงสวยเลิศ ยังไม่สนใจสักเท่าไหร่ ส่วนคนที่มีคู่แล้วในช่วงนี้อาจพากันเดินทางไกลเปลี่ยนบรรยากาศและมีการใช้เงินร่วมกันมากขึ้นได้

สุขภาพ ระวังเรื่องโรคหรืออาการเก่าๆ อาจกลับมาเป็นใหม่ได้

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การงาน การงานในช่วงนี้อาจมีงานจากทางไกลติดต่อเข้ามา หรือตัวคุณต้องทำงานล่วงหน้าค่อนข้างเยอะ หากมีการเปิดโปรเจคอะไรใหม่ๆ ต้องทำอะไรที่เกี่ยวกับต่างประเทศแล้วจะไปได้ดีมากขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้คุณจะอยากใช้เงินเกี่ยวกับเรื่องของการเดินทางไกล การเปลี่ยนบรรยากาศหรือทำอะไรให้ตัวเองรู้สึกสดชื่นมากขึ้น ส่วนรายรับนั้นยังคงมีเข้ามาอยู่ จึงยังไม่ต้องกังวลมากนัก

ความรัก คนโสดในปักษ์นี้อาจมีคนที่อยู่ทางไกล หรือทางออนไลน์เข้ามาทักทาย เขาจะมาเป็นคนที่ทำให้คุณคุยเพื่อคลายเหงาได้ ส่วนคนที่มีคู่แล้วในปักษ์นี้อาจมีการเดินทางไกลเพื่อกระชับความสัมพันธ์เกิดขึ้นได้

สุขภาพ ยังไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง

 

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การงาน ในช่วงนี้คุณจะรู้สึกเหนื่อยอยากพักผ่อนในเรื่องงานมากขึ้น หรืออยากลาหยุดยาวๆ ส่วนใครที่ยังต้องทำงานในช่วงนี้ ผู้ใหญ่อาจจับตามองดูผลงานหรือสิ่งที่เค้ามอบหมายให้คุณไปมันอาจยากมาก จนเขาต้องลงมากดดันโดยที่ไม่ได้ช่วยเหลือสักเท่าไหร่

การเงิน คุณจะรู้สึกกังวลเรื่องของเงินขึ้นมาในช่วงนี้ เนื่องจากจะมีการใช้เงินเกี่ยวกับคนที่บ้านมากขึ้น ในขณะที่รายได้ของคุณอาจเท่าเดิมหรือลดลงไปบ้าง ทำให้คุณต้องเร่งหาเงินเข้ามาเพิ่มในช่วงนี้

ความรัก คนโสดในปักษ์นี้ หากคุณมีคนคุยอยู่แล้วอาจต้องระวังความสัมพันธ์ไม่คืบหน้า หรือผู้ใหญ่เริ่มไม่เห็นด้วยกับความสัมพันธ์นี้ ทำให้คุณต้องกลับมานั่งคิดหนัก ส่วนคนที่มีคู่แล้วในปักษ์นี้ให้ระวังผู้ใหญ่เข้ามาเป็นส่วนเกี่ยวข้อง ทำให้ความสัมพันธ์มีความตึงเครียดได้

สุขภาพ ระวังเรื่องของอาการปวดเอว ปวดสะโพกได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook