ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อาจต้องใช้ความพยายามในการติดต่อ สัมพันธ์ให้มากขึ้น แต่เป็นสัปดาห์ที่ต้องพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะหารายได้ใดๆ ด้วยวิธีการที่ต้อง “เสี่ยง” เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงจะสูญเสียมากกว่าเช่นกัน ซึ่งวันที่ 14-16 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน “งานทับตัว” ที่อาจเกิดขึ้นได้ในระยะนี้ แต่หากถูกโอน มอบงาน ภารกิจที่คั่งค้างจากผู้อื่น ก็ควรตรวจสอบให้ละเอียด เพราะมีเกณฑ์ว่าจะเป็นงานที่มีปัญหายุ่งเหยิง ถูกหมกเม็ด ที่จะต้องใช้เวลาอีกนานกว่าจะแก้ไขได้สำเร็จ สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ควรระวังพนักงาน ลูกน้องคนสนิท อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน เสียหายได้ โดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ

ความรัก สัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้นกับผู้อ่อนวัยกว่ามาก ก็ควรยั้งใจสักนิดก่อนจะทุ่มเทให้ทั้งหมดที่มี เพราะเรื่องเงินๆ ทองๆ อาจดึงดูดเขา/เธอ ให้เข้ามาหา แต่หากไม่ได้ดั่งใจ ก็พร้อมที่จะจรจากไปอย่างรวดเร็วเช่นกัน

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดา ให้มากเป็นพิเศษ เพราะอาจมีปัญหา ที่กำลังรอให้คุณช่วยเหลืออยู่

คำแนะนำ จากวันที่ 21 พฤศจิกายน ปีนี้ไปอีก 1 ปี ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีธนู ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นโอกาสดีๆ ที่จะได้ศึกษาธรรมะ ปรัชญา อย่างลึกซึ้ง ที่สามารถจะรับพลังจาก “เบื้องบน” ที่จะช่วยให้ชีวิตพบแสงสว่าง พบความสุขอย่างไม่มีที่สิ้นสุด แต่ก็ควรระวังอารมณ์ “งมงาย” จนเห็นภาพลวงตา เป็นมายาแห่งใจที่จะทำให้เพ้อคลั่งได้เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook