ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์งดงามอยู่เสมอ

การเงิน ซื้อ-ขาย จัดการที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง หรือเป็นนายหน้า ตัวแทน ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้น แต่หากกำลังติดต่อ สัมพันธ์กับคนต่างชาติ ก็ควรใจเย็น ไม่รีบร้อนจนไม่รอบคอบ เพราะอาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้ ซึ่งวันที่ 17-19 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน วาจาเป็นอาวุธ ที่ใช้อย่างมีเหตุผล ไม่แสดงอารมณ์รุนแรง ก้าวร้าว ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจที่คาดหวังสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว แต่ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน โดยเฉพาะที่มีหลักการ ความเชื่อที่แตกต่างกัน เพราะอาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อน มาให้ ซึ่งวันที่ 16-18 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

ความรัก ความในอย่านำออก ความนอกอย่านำเข้า ที่ควรหลีกเลี่ยงจะนำเรื่องของญาติพี่น้องมาเป็นประเด็นขัดแย้งกับคนรัก คู่ครอง เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก สัปดาห์นี้ ควรระวังเพศตรงข้ามที่เข้ามาพัวพันด้วย เพราะมีเกณฑ์ว่าจะเข้ามา เพราะ...เงิน เงิน เงิน

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการบริโภคอาหารรสจัด เผ็ดร้อน หรือเนื้อวัว เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้ ซึ่งวันที่ 16-18 ควรระวังให้มาก ๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 29 ธันวาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ได้โคจรเดินหน้าปกติมาสถิต ณ เขตราศีธนู ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในระยะที่จะโน้มน้าวใจให้คู่สนทนาเชื่อถือได้อย่างง่ายๆ แต่หากความคิดปรวนแปร เปลี่ยนไปมาอย่างรวดเร็ว ก็อาจทำให้เสียชื่อ เสียเครดิตได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook