ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน คู่คิด คู่ใจ ที่ร่วมกันคิด ร่วมกันทำ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้น รวมถึงอาจได้โชคมีลาภอีกด้วย แต่ก็อย่าประมาท หากรีบร้อน ไม่รอบคอบ ก็อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้ ซึ่งวันที่ 18-19 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน เปลี่ยนแปลง รื้อระบบเดิมๆ แล้วสร้างขึ้นมาใหม่ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้กิจการเจริญรุ่งเรืองระยะยาว สำหรับมนุษย์เงินเดือน ที่เคยพึ่งพิงใต้ร่มไม้ของผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ ก็ควรเตรียมความพร้อมที่จะหาที่พักพิงใหม่ก่อนที่จะถูกเปลี่ยนหน้าที่ หรือให้ออกจากงาน และวันที่ 13-15 หากจะเดินทางไกล ก็อย่าประมาท กับเหตุ/ภัย ที่อาจเกิดขึ้นตอนกำลัง... เผลอ!

ความรัก สัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ทั้งจากการเดินทางไกล หรือจากการใช้สื่อออนไลน์ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเดินหน้าสานรัก สานสัมพันธ์ให้คลายเหงาใจ แต่หากเขา/เธอ คนนั้นเป็นชาวต่างชาติ ก็ควรยับยั้งชั่งใจไว้สักนิด ตรวจสอบให้ดีๆ เพราะอาจเป็นรักซ้อน ซ่อนรัก ที่เขา/เธอ คนนั้นมีคู่อยู่ก่อนแล้ว

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 13-14 ควรระวังหากจะกินอาหารทะเล เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้           

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 16 ธันวาคม ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรเข้ามาสถิต ณ เขตราศีพิจิก ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากความตั้งใจ มุ่งมั่นที่ต้องการจะเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้น หากทำใจอย่างใจเย็น ประนีประนอม และใช้ความสงบเพื่อสยบความเคลื่อนไหวจากคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องให้มากที่สุด ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะให้สมปรารถนาดังที่หวัง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook