ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือ ตำรา หรือทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้าย หรือขวาก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้องก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้านโดยทันที

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่หากจะหาทางรวยทางลัด สัปดาห์นี้ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์จะสูญเสีย ขาดทุนมากกว่า และวันที่ 15-17 ควรหลีกเลี่ยงที่จะติดตาม ทวงถาม หรือขอกู้ยืมใดๆ เพราะนอกจากจะทำให้ผิดหวังแล้ว ยังอาจก่อศัตรูขึ้นมาอีกด้วย

การงาน ยังอยู่ในระยะที่หากจะลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ๆ ก็ควรตรวจสอบข้อมูล พิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าอาจเจอเหตุ/ภัย ที่ทำให้ต้องเลิกกลางคัน และวันที่ 14-16 หากจะเสนอความคิดเห็นใดๆ ที่นอกกรอบ แปลก ใหม่ ก็ควรระวังว่าอาจจะถูกคัดค้าน ต่อต้าน จากผู้ใหญ่ หรือผู้มีอำนาจสูงกว่า ที่ควรจะ..ถอยดีกว่า!

ความรัก ร่วมด้วย ช่วยกันในเรื่องบุตร-ธิดา รวมถึงระวังเงินทองของบาดใจ ที่หากมีธุรกิจร่วมกัน ก็ควรแบ่งสันปันส่วนให้ชัดเจน ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น รวมถึงหลีกเลี่ยงที่จะร่วมหุ้น ลงทุน หรือให้คนรัก คู่ครอง กู้ยืมในระยะนี้เช่นกัน เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก หากพบเจอคนถูกใจในระยะนี้ ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะเขา/เธอ อาจนำภาระหนี้สินรุงรังมามอบให้

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ปกติ แต่หากเป็นสตรีที่กำลังมีครรภ์ ก็ควรใส่ใจ ดูแลตนเองให้มากขึ้น ซึ่งวันที่ 16-18 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

คำแนะนำ จากวันที่ 21 พฤศจิกายนไปอีก 1 ปี ดาวพฤหัสบดี ดาวคุณธรรมนำโชคของชาวราศีกรกฎ ได้โคจรเข้ามาสถิตร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การช่วยเหลือ สงเคราะห์ผู้อื่นให้มากขึ้น ทั้งจากกำลังกาย กำลังทรัพย์ หรือให้วิชาความรู้ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับสิ่งดีๆ คืนกลับมา ที่จะทำให้ชีวิตอยู่ได้อย่างร่มเย็นเป็นสุข มีลาภผลหลั่งไหลเข้ามาอีกด้วย โดยการเป็น “ผู้ให้” ก่อน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook