ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ”  คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่สัปดาห์นี้ควรระวังโลภมากลาภหาย! โดยเฉพาะจากการติดต่อ สัมพันธ์ โดยเฉพาะ วันที่ 14-16 ที่อาจเจอคน “แรง” กว่า ฉลาดมากกว่า ที่อาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้

การงาน อย่าประมาท ถึงจะอยู่ในระยะเจริญรุ่งเรืองอย่างต่อเนื่อง แต่หากคิดจะลงทุนขยายกิจการ ทำโครงการใหม่ๆ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ ก่อนจะนำเสนอให้ผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจที่เกี่ยวข้อง เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะถูกขัดแย้ง ถูกต่อต้าน ที่นอกจากจะหมดหวังแล้ว ยังอาจถูกมองในแง่ลบอีกด้วย โดยเฉพาะวันที่ 14-16 มีเกณฑ์ว่าควรหลีกเลี่ยง!

ความรัก หวาดระแวง ไม่ไว้วางใจโดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ ในสัปดาห์นี้ หากใช้อารมณ์แสดงออกให้เห็นชัดเจน ก็ควรระวังว่าอาจทำให้ทะเลาะวิวาทกับคนรัก คู่ครอง ที่จะทำให้แตกหักกันได้ หากกำลังจะวิวาห์ ก็อาจทำให้ล้มเลิกงานไปเลย ซึ่งวันที่ 17-19 ควรระวังให้มากๆ

สุขภาพ เป็นสัปดาห์ที่ควรหลีกเลี่ยงที่จะทะเลาะวิวาทใดๆ เพราะอาจทำให้เจ็บตัวปางตาย!

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 30 ธันวาคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ในเขตราศีมังกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เวลานี้ หากกำลังก้าวเข้าไปเกาะเกี่ยวกับผู้ใด หรือสิ่งใดก็ตามด้วยความรัก ศรัทธา ความเชื่อมั่นจนยึดติดอย่างไม่มีเหตุผล ก็ควรระวังสักนิด ว่าความรัก คือความทุกข์ ที่อาจทำให้ต้องว่าย วนอยู่ในทะเลทุกข์ไปอีกนาน

และจากปรากฏการณ์พิเศษ วันที่ 19 พฤศจิกายน ดาวจันทร์เพ็ญปูรณมี จนบังเกิดจันทรุปราคาแบบบางส่วนในเขตราศีพฤษภ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากนี้ไปอีก 3 เดือน เป็นระยะเวลาที่ควรเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็นคนใหม่ให้ดูสดใส ให้เฉิดไฉไลมากขึ้น รวมถึงการเป็นผู้ให้ สละสิ่งที่เรามีเหลือเฟือออกไปบ้าง ซึ่งควรรีบเปลี่ยนแปลงจัดการด้วยตัวเอง ก่อนจะถูกบีบบังคับจากสถานการณ์อื่นใดๆ ให้ต้องเปลี่ยนแปลง!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook