ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนแรกธันวาคม 2564

ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนแรกธันวาคม 2564

ดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนแรกธันวาคม 2564
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ปักษ์แรกของเดือนกันแล้ว สภาพการเงินของแต่ละคนเป็นอย่างไรกันบ้างคะ ลองมาเช็กดวงการเงิน 12 ราศีครึ่งเดือนแรกธันวาคม 2564 กันดีกว่า

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การเงิน คุณมีเกณฑ์ได้เงินจากช่องทางใหม่ๆ เข้ามา ซึ่งในช่วงนี้คุณจะได้รับเงินมากกว่าที่เคย แต่อาจต้องใช้เงินไปกับการเดินทางไกล หรือยานพาหนะในช่วงนี้ได้เช่นกัน อาจทำให้เงินเก็บของคุณไม่ได้เหลือเท่าที่ควร

 

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

การเงิน สำหรับรายรับในช่วงปักษ์นี้นั้น คุณจะมีคนชวนไปทำอะไรใหม่ๆ ที่ได้เงิน หรืออาจได้ไปร่วมทุนกับใครในช่วงนี้ได้ แต่อาจต้องระวังว่าจะมีคนเข้ามาขอยืมหรือขอความช่วยเหลือเรื่องเงินด้วยเช่นกัน

 

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

การเงิน ในปักษ์นี้คุณจะสามารถหาเงินเข้ามาได้เรื่อยๆ อาจมีคนจ้างงานคุณเพิ่มเล็กๆ น้อยๆ หรือถ้าคุณอยากขายของอะไรเล็กๆ น้อยๆ เพื่อหาเงินค่าขนมก็สามารถทำได้เช่นกัน แต่จะเป็นแค่ระยะสั้นๆ ในช่วงนี้เท่านั้น

 

ราศีกรกฏ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การเงิน ในปักษ์นี้คุณอาจมีเรื่องให้ใช้เงินก้อน หรืออยู่ๆ อาจรู้ว่ามีเงินบางก้อนที่ต้องถูกจ่ายออกไปอย่างกะทันหัน หรือถ้าหากคุณต้องการลงทุนอะไรบางอย่าง ในช่วงนี้จะมีคนที่อายุมากกว่าเข้ามาเป็นนายทุนให้ แต่อาจมีบางอย่างที่ต้องแลกเปลี่ยนกับอีกฝ่ายได้

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การเงิน ในปักษ์นี้คุณจะมีค่าใช้จ่ายเข้ามาค่อนข้างเยอะ เป็นลักษณะรับมือซ้ายจ่ายมือขวา หรืออาจมีคนที่คุณต้องเข้าไปช่วยเหลือเรื่องการเงินกับเขาได้ และในช่วงปักษ์นี้คุณอาจได้ใช้จ่ายไปกับเรื่องของการเดินทางไกลอีกด้วย

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

การเงิน ปักษ์นี้นั้น คุณอาจต้องจ่ายเงินไปกับเรื่องของการแก้ไขปัญหา หรืออาจจ่ายไปกับเรื่องของสุขภาพได้ ส่วนรายรับนั้นจะยังมีเข้ามาอยู่เรื่อยๆ แต่รายจ่ายจะมากขึ้น ทำให้คุณต้องบริหารเงินให้ดีกว่าเดิม

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การเงิน ในปักษ์นี้คุณต้องใช้เงินมากขึ้นกว่าปกติ เนื่องจากคุณมีค่าใช้จ่ายรอบด้าน หรืออยู่ๆ อาจมีคนเข้ามาขอเงินคุณ ทำให้แผนการใช้เงินของคุณมันผิดเพี้ยนไป ในขณะที่รายรับของคุณก็ยังไม่ได้เยอะมาก จึงทำให้ช่วงนี้การเงินค่อนข้างตึงมือ

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การเงิน คุณจะมีรายรับเข้ามาค่อนข้างมาก หรือถ้าคุณมีงานพิเศษ งานนั้นๆ ก็จะทำเงินได้ดีกว่างานประจำได้ แต่คุณอาจได้ใช้เงินไปกับเรื่องของคนในครอบครัวที่อายุมาก หรืออยู่ๆ คุณอาจต้องจ่ายเงินเพื่อแก้ไขปัญหาเรื่องของผู้ใหญ่ได้

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

การเงิน ในปักษ์นี้คุณอาจต้องจ่ายเงินโดยที่ไม่ได้เต็มใจจะจ่ายออกไป อยู่ๆ อาจมีคนมัดมือชกคุณให้ต้องเสียเงินกับอะไรบางอย่าง แต่ตัวคุณนั้นก็จะยังสามารถหาเงินเข้ามาได้เรื่อยๆ เพื่ออุดกับรายจ่ายที่เสียไป

 

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การเงิน ในปักษ์นี้คุณต้องหาเงินจากหลายด้านเพื่อให้เพียงพอต่อค่าใช้จ่าย ในช่วงปักษ์นี้คุณจะใช้เงินตามใจค่อนข้างมาก ซึ่งนั่นมาจากความเครียดที่คุณอัดอั้นสะสม จนต้องระบายออกมาโดยการใช้เงิน 

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การเงิน ส่วนเรื่องของการเงินนั้น ในปักษ์นี้คุณมีเกณฑ์ที่จะได้โชคจากสถานที่ทำงานหรือที่อยู่อาศัยได้ มีเกณฑ์ที่จะได้เงินก้อนเข้ามา แต่อาจต้องระวังว่าหากได้เงินมาแล้วจะมีรายจ่ายรออยู่ตรงหน้า ให้ได้ควักกระเป๋าออกในทันที

 

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การเงิน ในปักษ์นี้คุณต้องควบคุมเรื่องของการเงินให้ดี เนื่องจากคุณจะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับคนในครอบครัวเข้ามา นอกจากนี้คุณจะเลี่ยงหรือปฏิเสธสิ่งนี้ไม่ได้สักเท่าไหร่ด้วย ส่วนเรื่องของรายรับนั้น คุณอาจต้องระวังการถูกจ่ายเงินช้า มีการเลื่อนออกไปทำให้ต้องนำเงินเก็บออกมาใช้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook