ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้น ทั้งจากงาน ภารกิจที่ทำอยู่ หรือจากซื้อ-ขาย จัดการที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง ก็ยังมีโอกาส แต่วันที่ 3-5 ควรระวังความโลภบังตา ที่อาจทำให้เผลอจนพลาดในเรื่องการทำสัญญา หรือลงนามในเอกสารสำคัญใดๆ ที่จะผูกมัดจนเสียรู้ เสียเปรียบ

การงาน ร้อนหู ร้อนใจ ที่อาจเกิดขึ้นจากการติดต่อ สื่อสารที่ไม่ชัดเจน หรือที่ใช้เนื้อหาส่อไปในทางรุนแรง ก้าวร้าว ทั้งจากการใช้สื่อออนไลน์ หรือจากสื่อสารภายในองค์กร เพราะอาจนำเหตุ/ภัยมาสู่ตัวเองได้ และวันที่ 1-3 หากจะเดินทางก็อย่ารีบร้อน อย่าประมาท เพราะอาจเจอเหตุ/ภัยได้ในทุกนาทีเช่นกัน

ความรัก ไฟในอย่านำออก ไฟนอกอย่านำเข้า.. หากมีปัญหากับคนรัก คู่ครอง ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะ “เล่าสู่กันฟัง” กับญาติสนิทมิตรสหาย หรือรับฟังเรื่องของเขา/เธอ แล้วมาเล่าต่อให้คนรัก คู่ครอง รับรู้ เพราะอาจเป็นเหตุที่จะทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้

ครอบครัว วันที่ 1-3 หากจะสังสรรค์ พูดคุยกับญาติพี่น้อง เพื่อนบ้าน ก็ควรระวังเรื่องไม่เป็นเรื่อง อาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนเจ็บตัวได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 16 ธันวาคม ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรเข้ามาสถิต ณ เขตราศีพิจิก ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากความตั้งใจ มุ่งมั่นที่ต้องการจะเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้น หากทำใจอย่างใจเย็น ประนีประนอม และใช้ความสงบเพื่อสยบความเคลื่อนไหวจากคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องให้มากที่สุด ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะให้สมปรารถนาดังที่หวัง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook