ทำนายลักษณะเนื้อคู่ของสาว ๆ จากของหวานสุดโปรด โดย Horosociety

ทำนายลักษณะเนื้อคู่ของสาว ๆ จากของหวานสุดโปรด โดย Horosociety

ทำนายลักษณะเนื้อคู่ของสาว ๆ จากของหวานสุดโปรด โดย Horosociety
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ทาสขนมหวานมาทางนี้! วันนี้ขอเอาใจหนุ่มสาวสายหวานๆ ที่ชอบทานขนมกันหน่อย มาทำนายลักษณะนิสัยเนื้อคู่หรือสเปคของสาว ๆ จากขนมที่ชอบทาน 4 ประเภทนี้กันดีกว่า ว่าจะเป็นคนแบบไหน จะเป็นหนุ่มมาดเนี๊ยบ หนุ่มเซอร์ สายแฟชั่น สายติส หรือสายตี้ พร้อมแล้วมาดูกันเลย

 

คุ้กกี้

              สาว ๆ คนไหนชอบทานคุ้กกี้จะเป็นคนที่ทันสมัย มักจะคอยอัพเดตเหตุการณ์รวมถึงข่าวสารใหม่ ๆ ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเรื่องเทรนด์แฟชั่น ของกิน ขนม การแต่งตัว หรืออื่น ๆ บอกได้เลยว่าสาว ๆ กลุ่มนี้ไม่มีตกเทรนด์แน่นอน ส่วนนิสัยของสาว ๆ ที่ชอบทานคุ้กกี้มักจะเป็นคนที่หนักแน่น รักศักดิ์ศรีและความถูกต้อง ไม่เชื่ออะไรง่าย ๆ จนกว่าจะพิสูจน์ได้ด้วยตัวเอง และมีนิสัยไม่ชอบยอมแพ้จนกว่าจะสู้ให้ถึงที่สุด ดังนั้นนิสัยเนื้อคู่ของสาวกลุ่มนี้จะต้องเป็นผู้ชายที่ทันสมัย ค่อยไปทางหัวนอก มีความเป็นตัวของตัวเองสูง มีสไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร ออกแนวติสเล็กน้อย และมีความมุ่งมั่นตั้งใจในทุก ๆ เรื่อง

บราวนี่

              สายสายหวานที่ชอบบราวนี่จะเป็นคนที่อารมณ์ดี ชิลล์ ๆ สบาย ๆ มองโลกในแง่ดีมาก ให้อภัยคนง่าย รักการ move on ไม่ชอบจมอยู่กับอะไรนาน ๆ เราจึงมักจะเห็นว่าสาว ๆ กลุ่มนี้เปลี่ยนอารมณ์ไวมาก จนบางทีเพื่อน ๆ ตามไม่ทันกันเลยทีเดียว และยังรักอิสระ ไม่ชอบให้ใครมาบีบบังคับให้ทำในสิ่งที่ไม่ต้องการ ดังนั้นสเปคผู้ชายของสาว ๆ ที่ชอบทานบราวนี่จะต้องเป็นผู้ชายที่อบอุ่น ใจเย็น รักครอบครัว มีความรับผิดชอบ มีความเป็นผู้นำสูง และต้องมีหัวคิด Creative สร้างสรรค์อยู่ตลอดเวลา เพราะสาว ๆ กลุ่มนี้จะชอบเป็นผู้ตามมาก เรียกได้ว่าไปไหนไปกัน บุกป่าลุยเขา หรือจะพาไปทานอะไรก็ได้ ข้างทางหรือร้านหรู ได้หมดเลยค่ะ

ขนมปัง

              ใครชอบทานขนมปัง โดยปกติมักจะมาเป็นสายนุ่มนิ่ม นุ่มนวล ร่าเริงแจ่มใสอยู่เสมอ เข้ากับคนได้ง่าย และรักการเข้าสังคมแบบสุด ๆ ไม่ว่าจะปาร์ตี้แบบย่อย ๆ ไปจนถึงงานปาร์ตี้แบบจัดเต็ม สาวกลุ่มนี้ก็พร้อมที่จะเคลียร์คิวให้ว่างและไปจอยอยู่เสมอ เรียกได้ว่าขาดเธอไม่ได้เลย จะกี่งานก็ต้องมีเธอ ดังนั้นเราจึงมักเห็นสาว ๆ กลุ่มนี้มีเพื่อนเยอะ ขาดเพื่อนไม่ได้ เนื่องจากไม่ชอบการอยู่คนเดียว ไม่ชอบไปไหนหรือทำอะไรคนเดียว แน่นอนว่าสเปคนิสัยผู้ชายของสาวกลุ่มนี้จะต้องมีเวลาให้อยู่เสมอ และเป็นคนอารมณ์ดี คิดบวก ไม่ขี้หึงขี้หวง และรักปาร์ตี้หรืองานเข้าสังคมเช่นกัน

ขนมเค้ก

              หากคุณชอบทานขนมเค้ก เราเป็นเพื่อนกัน! ขนมสุดโปรดอีกหนึ่งอย่างที่สาว ๆ ส่วนมากชอบทานกันก็คือขนมเค้กค่ะ นิสัยของสาว ๆ กลุ่มนี้มักจะรักในความเพอร์เฟค บางคนอาจถึงขั้นเป็น Perfectionist เลยก็ว่าได้ ใส่ใจในรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ เป็นอย่างดี ทุกอย่างที่ออกสู่สายตาของคนรอบข้างจะต้องเป๊ะ ต้องเนี๊ยบ และยังมีรสนิยมดี ค่อนข้างหัวสูง ดังนั้นสเปคของสาว ๆ กลุ่มนี้จะต้องเป็นคนเก่ง ฉลาด สมาร์ท ดูดี ต้องมีความรับผิดชอบสูง มีความเนี๊ยบมาก แต่งตัวเป็น และมีสไตล์เป็นของตัวเองค่ะ นอกจากนี้จะต้องไม่ติดเที่ยว ออกงานสังคมได้พอประมาณ ไม่มากจนเกินไป จะถูกใจเค้ามากเลยล่ะ เพราะสาว ๆ ที่ชอบทานเค้กอาจจะขี้หึงขี้หวงอยู่บ้างสักหน่อย แต่ก็ไม่ได้มากถึงขั้นไม่ให้อิสระจนทำอะไรไม่ได้เลย

              เป็นอย่างไรกันบ้างจ๊ะสาว ๆ หากถูกใจอย่าลืมกด like กด comment และ share กันเยอะ ๆ น้า ครั้งหน้าอยากให้เราทำนายเรื่องอะไรลองบอกกันมาได้เลย อย่างไรก็ตามทานขนมหวานแล้ว อย่าลืมดูแลสุขภาพและออกกำลังกายกันด้วยนะจ๊ะ เดี๋ยวน้ำหนักขึ้นไม่รู้ด้วยน้า

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook