ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน อาจได้ลาภผลจากความคิด “นอกกรอบ” แต่วันที่ 16-18 ก็ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ใด ที่อาจถูกโน้มน้าว ชักจูง จนถึง ขู่บังคับ ที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือสูญเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน ยังอยู่ในระยะ “ขาขึ้น” สำหรับกิจการ งานที่ทำประจำ โดยเฉพาะที่ติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ ที่จะเจริญรุ่งเรืองอย่างต่อเนื่อง คนว่างงานหากสมัครงาน หางานในขอบเขตนี้ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น แต่วันที่ 18-20 ควรระวังการสื่อสารที่ไม่ชัดเจน คลุมเครือ ก็อาจทำให้เสียชื่อ เสียเครดิตด้วย

ความรัก รักนี้มีแต่สูญเสีย.... หากกำลังอ่อนไหว ใจโลเล หรือกำลังเริ่มต้นจะมีสัมพันธ์รักในเงามืด อย่างรักซ้อน ซ่อนรัก โดยเฉพาะจากการใช้สื่อออนไลน์ หรือญาติสนิทมิตรสหายเป็นสื่อนำพา ก็ควรยั้งใจสักนิด คิดทบทวนถึงผลที่จะได้รับให้ดีๆ เพราะนอกจากจะเป็นฝ่ายหมดเงินทองแล้ว ยังอาจสูญเสียคู่ครองตัวจริง เสียงจริงอีกด้วย!

ครอบครัว หากมีความเชื่อ ศรัทธาที่ต่างกันกับญาติพี่น้อง หรือเพื่อนบ้าน วันที่ 18-20 ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะสังสรรค์ เสวนาด้วย เพราะอาจนำไปสู่การขัดแย้ง บาดหมางกันอีกนาน       

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 20 พฤศจิกายน ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีมีนได้โคจรเดินหน้าตามปกติแล้ว นั่นเป็นสัญญาณบอกว่า เป็นระยะเวลาที่พร้อมจะเดินหน้าอีกครั้ง แต่ก็อย่าประมาท เพราะยังอยู่ในขอบเขตจำกัดที่จะไม่สามารถทำได้เต็มที่อย่างที่คิด....ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook