ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน ควรวางแผนการใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง เพราะอาจเจอเหตุจำเป็นที่จะต้องใช้จ่ายโดยเฉพาะในเรื่องบุตร-ธิดา รออยู่ จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากถูกมิตรสหายชักจูงให้ร่วมหุ้น ลงทุน หรือขอกู้ยืม เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสีย ไม่ได้คืนมากกว่า

การงาน ยิ่งดิ้น ยิ่งเจ็บ! งาน ภารกิจที่กำลังมีปัญหา ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนจะแก้ไขด้วย เงิน เงิน เงิน โดยเฉพาะหากเป็นเงินที่จะกู้ยืมมา เพราะมีเกณฑ์ว่าอาจก่อภาระหนี้สินอย่าง “หนี้ท่วมหัว” ที่จะทำให้แย่ลงไปกว่าเดิมอีก สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ก็เป็นระยะที่ควรใส่ใจ ระวังพนักงาน ลูกจ้างในเรื่องเงินๆ ทองๆ ให้มากขึ้น เพราะอาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน เสียหายได้

ความรัก เพื่อนคู่คิด มิตรคู่ใจ ที่ควรให้ใส่ใจ ให้ความสำคัญกับคำแนะนำจากคนรัก คู่ครองให้มากที่สุด ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่ทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก มิตรสหายอาจเป็นสื่อทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่เขา/เธอ ก็พร้อมจะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่ 

ครอบครัว วันที่ 19-21 ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้านพัก ที่อยู่อาศัย  ให้มาอาศัยอยู่ด้วย เพราะอาจทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 20 พฤศจิกายน ดาวพฤหัสบดี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีธนูได้โคจรเดินหน้าตามปกติในเขตราศีมังกรร่วมกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมแล้ว ซึ่งนั่นคือ หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในเกณฑ์ดีขึ้น แต่ควรระวังหากอยากจะรวยทางลัด หาเงินแบบเสี่ยงๆ  ก็อาจทำให้ขาดทุน ล้มละลายได้อย่างรวดเร็ว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook