ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณจะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และสดใส

การเงิน จากเรื่องบันเทิงเริงรมย์ ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้นได้อย่างต่อเนื่อง แต่สัปดาห์นี้ อย่าประมาท โดยเฉพาะวันที่ 16-18 อาจมีเหตุ/ภัยจากคนใกล้ตัว ที่จะทำให้สูญเสียเงินทองของมีค่า

การงาน ถึงแม้กิจการ งานที่กำลังจะกระทำ อาจเจอปัญหาที่ทำให้สะดุด ติดขัดแค่ไหนก็ตาม ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะใช้เส้น วิ่งเต้นในทางที่ไม่สุจริต เพราะนอกจากจะนำไปสู่การฟ้องร้อง มีคดีความแล้ว ยังอาจทำให้มีศัตรูที่จะมาแทงข้างหลัง ด้วยการแบล็คเมล์ ข่มขู่..ระวัง!

ความรัก จากการเดินทางไกลในสัปดาห์นี้ อาจทำให้คนโสดได้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ก็ควรตรวจสอบ ดูให้นานๆ ก่อนจะตกลงปลงใจยอมสิ้นสุดชีวิตโสด เพราะมีเกณฑ์จะเจอคนหน้าใหญ่ ใจกว้าง แต่กระเป๋าแห้ง ที่จะมาพร้อมกับหนี้สินรุงรังให้คุณรับผิดชอบในอนาคต!

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ระวังการมีเพศสัมพันธ์ที่ฟุ่มเฟือย ที่หากป้องกันไม่ดีพอ ก็อาจทำให้ติดโรคร้ายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 5 ธันวาคม ปีนี้ ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีตุลย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์อย่างซ่อนเร้น ปิดบัง ถึงอาจทำให้ได้ลาภผล แต่ก็มีเกณฑ์จะสร้างศัตรูคู่แข่ง ที่จะเป็นภัยอันตรายต่อตนเองได้อย่างแพ้ภัยตนเอง! 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook