ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อยู่ในเกณฑ์ดี ที่อาจได้ลาผลมากขึ้นจากการเดินทาง หรือขยันใช้สื่อออนไลน์เผยแพร่ให้มากขึ้นเช่นกัน แต่วันที่ 16-18 อย่าประมาท ระวังเหตุ/ภัย จากการเดินทาง ที่นอกจากจะทำให้เสียทรัพย์แล้ว ยังอาจทำให้เจ็บตัวอีกด้วย

การงาน ค้าขาย หรือติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ก็ควรระวังการสื่อสารที่ไม่ชัดเจน ที่อาจทำให้งานล่าช้า เสียหายได้ แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน หากหงุดหงิด ไม่พอใจกับหัวหน้างาน หรือกับ กฎ ระเบียบ ที่เข้มงวดขององค์กร ก็ควรอดทน อดกลั้นที่จะแสดงออก ไม่ว่าจะเป็นการพูด หรือเขียนก็ตาม เพราะอาจทำให้ถูกกดดัน ถูกบีบ จนออกจากงานได้

ความรัก ทั้งจากการเดินทาง หรือใช้สื่อออนไลน์ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์กันไปได้อีกนาน แต่หากเขา/เธอ คนนั้นเป็นชาวต่างชาติ ก็ควรตรวจสอบ หาข้อมูลให้ละเอียดก่อนจะตกลงปลงใจ เพราะมีเกณฑ์ว่าอาจเจอคนที่มีคู่อยู่ก่อนแล้วจนเป็น..รักสามเส้า!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 16-18 ควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงที่จะบริโภคอาหารรสเผ็ดร้อน เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 16 ธันวาคม ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรเข้ามาสถิต ณ เขตราศีพิจิก ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากความตั้งใจ มุ่งมั่นที่ต้องการจะเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้น หากทำใจอย่างใจเย็น ประนีประนอม และใช้ความสงบเพื่อสยบความเคลื่อนไหวจากคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องให้มากที่สุด ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะให้สมปรารถนาดังที่หวัง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook