ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอยู่ในระยะไม่แน่นอน แต่จากการใช้จ่ายที่มีเกณฑ์สูงมาก ก็อาจก่อภาระหนี้สินรุงรังระยะยาวอีกด้วย และควรหลีกเลี่ยงที่จะใช้เล่ห์เหลี่ยม กลโกง เพื่อหารายได้ เพราะอาจเจอโกงมาโกงไป ที่อาจทำให้หมดตัวได้เช่นกัน ซึ่งวันที่ 18-20 อย่าประมาท!

การงาน เก็บไว้ก่อน! หากจะเสนอความคิดที่ “นอกกรอบ” จากกฎ ระเบียบ หรือลักษณะงานขององค์กร ก็อยู่ในเกณฑ์ที่จะทำให้ขัดแย้งจนถูกเขม่นจากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ หรือเพื่อนร่วมงานที่อาวุโสกว่าได้ สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร วันที่ 15-16 ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะให้งานสำคัญกับพนักงานคนใด เพราะอาจเจอคน “ใจลอย” จนเผลอ ประมาท ที่จะทำให้งานเสียหายได้

ความรัก ไม่เปลี่ยนใจ ไม่โลเล เลื่อนนัดใดๆ กับคนรัก คู่ครอง  หรือหากมีการใช้จ่ายเงินที่มีลับลมคมใน ที่ไม่สามารถจะชี้แจงได้ ก็อาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้ โดยเฉพาะระยะคืนวันพระจันทร์เพ็ญ 18-20 ที่ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การเดินทางท่องเที่ยวไกลๆ ก็อาจเป็นโอกาสได้พบรัก เจอคนรู้ใจ ที่เขา/เธอ พร้อมจะมาช่วยให้คลายเหงาใจ...ชั่วคราว

ครอบครัว วันที่ 15-16 อย่าประมาท เงินทองของมีค่าอาจสูญหาย บริวาร คนรับใช้ อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2564 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีตุลย์ โดยทำมุมเล็งอย่างมีนัยยะสำคัญกับดาวมฤตยู ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ควรอดทน อดกลั้นที่จะทำตัว “ครอบงำ”     ไม่ว่าจะเป็นกับคนรัก คู่ครอง หรือหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันไปเลย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook