ดวง 12 ราศีหลังดาวพฤหัสบดีย้าย โดย หมวยไพ่ทอง

ดวง 12 ราศีหลังดาวพฤหัสบดีย้าย โดย หมวยไพ่ทอง

ดวง 12 ราศีหลังดาวพฤหัสบดีย้าย โดย หมวยไพ่ทอง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดาวพฤหัสบดี (๕) จะโคจรย้ายเข้าสู่ราศีกุมภ์ ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์  2564 เวลา 22.11 น. ไปจนถึงวันที่ 8 เมษายน 2565  ซึ่งถือว่าเป็นการย้ายเรือนของดวงดาวที่สำคัญอีกครั้งหลังจากที่โคจรวิปริต เดินหน้าถอยหลังในช่วงเดือนที่ผ่านมา ครั้งนี้ดาวพฤหัสบดีหันกลับมาเดินหน้าเต็มตัว ทำให้มีพลังงานเต็มที่ โดยจะส่งอิทธิพลให้แต่ละราศีอย่างแน่นอน

  

ราศีเมษ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.

ชาวเมษ โดดเด่นในเรื่องโชคลาภ คุณจะมีโชคลาภใหญ่เข้ามา ยิ่งถ้าหากคุณได้เดินทางไปทำบุญในที่ไกลบ้านจะยิ่งได้รับโชคใหญ่ นอกจากนี้ยังมีโอกาสที่ดีเข้า ที่จะเข้ามาเสริมให้ชีวิตเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น ดังนั้นชาวเมษเตรียมตัวรับโชคที่จะเข้ามา แต่อย่าลืมแบ่งเวลาไปทำบุญเสริมมงคลให้แก่ชีวิตด้วยนะคะ

 

ราศีพฤษภ 14 พ.ค.- 14 มิ.ย.

ชาวพฤษภ เตรียมรับข่าวดีในเรื่องงานอีกครั้ง สำหรับชาวพฤษภแล้ว อุปสรรคต่างๆที่ผ่านเข้ามาคุณจะสามารถผ่านพ้นไปได้ การงานจะสำเร็จเป็นอย่างดี คู่แข่งจะพ่ายแพ้ สิ่งที่คุณคิดไว้ในเรื่องงาน จะสมหวังและสำเร็จอย่างแน่นอน บางคนอาจจะได้งานใหม่ที่ดีกว่าเดิม

 

ราศีเมถุน 15 มิ.ย. - 14 ก.ค. 

ชาวเมถุน เตรียมตัวรับข่าวดีทั้งเรื่องการงานและความรัก เริ่มจากการงานก่อน คุณมีโอกาสจะได้เลื่อนตำแหน่ง หรือได้รับคำชื่นชม ได้รับข่าวดีเรื่องงาน บางคนได้งานใหม่ ซึ่งทุกอย่างจะเป็นไปในทิศทางที่ดีมากๆ คนที่ทำธุรกิจจะมีหุ้นส่วนเข้ามาช่วยทำให้สำเร็จง่ายและเร็วขึ้น ในเรื่องความรักคุณจะมีความสุข มีความเข้าใจซึ่งกันและกันมากขึ้น ความรักผลิบาน ส่วนคนโสดมีแววจะได้เจอเนื้อคู่นะคะ

 

ราศีกรกฎ 15 ก.ค. – 16 ส.ค.

ชาวกรกฎ อาจจะต้องพบกับความผิดหวังบางประการ แต่ก็ยังมีเรื่องดีตรงที่ การย้ายเรือนของดวงดาวในครั้งนี้ดันเป็นพินทุบาทว์ เรื่องร้ายที่คุณต้องเจอจะกลายเป็นเรื่องที่แคล้วคลาดไปได้ ดังนั้นต่อให้เจอกับปัญหาหรืออุปสรรค ยังไงคุณก็จะผ่านพ้นไปได้อย่างแน่นอน  ช่วงนี้มีโอกาสชีพจรลงเท้า ได้เดินทางไปในที่ต่างๆ ยิ่งเดินทางยิ่งดี จะมีเรื่องดีเกิดขึ้น

 

ราศีสิงห์  17 ส.ค. – 16 ก.ย.

ชาวสิงห์โดดเด่นเรื่องความรักและธุรกิจ ในส่วนของความรัก มีโอกาสที่จะขยับขยายความสัมพันธ์จากเพื่อนเป็นแฟน จากแฟนกันเป็นแต่งงานกัน ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ดีมากๆ คนโสดก็มีโอกาสได้เจอเนื้อคู่ที่ตรงสเป็ค สำหรับเรื่องธุรกิจ จะมีผู้รู้ที่เป็นผู้ใหญ่มาให้คำแนะนำแนวทางความสำเร็จให้แก่คุณ บางคนก็ถือหุ้นไปด้วยกัน ถือเป็นเรื่องที่ดีมากๆเพราะมีความสำเร็จรออยู่

 

ราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.

ชาวกันย์ แม้ว่าจะพบกับอุปสรรคในหลายๆทิศทางที่เข้ามาพร้อมๆกัน แต่ขอให้เชื่อว่าคุณจะผ่านไปได้อย่างแน่นอน การย้ายเรือนของดาวพฤหัสบดีในครั้งนี้ อาจจะไม่ได้เอื้อให้ชาวกันย์ 100% ซึ่งชาวกันย์อาจจะมีเหตุให้ต้องซ่อมบ้านซ่อมรถ หรือเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ได้ รวมถึงการที่ต้องดูแลสุขภาพของตัวเองหรือสุขภาพคนในครอบครัวให้มากนะคะ

 

ราศีตุลย์ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

ชาวตุลย์จะมีข่าวดีเรื่องทายาท ใครที่กำลังรอลูกครั้งนี้มีโอกาสอย่างมากที่คุณจะสมหวัง จะได้ลูกที่เป็นอภิชาตบุตรมีสติปัญญาดี นอกจากนี้คุณยังมีโอกาสได้ทำอะไรใหม่ๆ จากคำแนะนำของคนในสังคม เพื่อนสนิท คนใกล้ตัว มีโอกาสสำเร็จดีเยี่ยม ช่วงนี้โปรเจ็กต์ในหัวค่อนข้างเยอะ และมีทิศทางจะไปได้สวย ลองลงมือทำดูนะคะ สำหรับคนโสดจะได้สละโสด มีโอกาสที่จะได้คนรู้จักกันอยู่แล้วหรือเพื่อนมาขอเป็นแฟน

 

ราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.

ชาวพิจิก ค่อนข้างโดดเด่นและได้รับอิทธิพลที่ดีจากการย้ายเรือนของดาวพฤหัสบดีในครั้งนี้ เนื่องจากเป็นปทุมเกณฑ์ โดดเด่นในเรื่องครอบครัว ที่อยู่อาศัย มีโอกาสขยับขยายไปในทิศทางที่ดีขึ้นอย่างชัดเจน คุณมีโอกาสจะได้เงินจากที่อยู่อาศัย ใครรอขายที่ดีมีโอกาสสำเร็จ รวมไปถึงบ้านเลขที่ที่อาจจะนำโชคลาภมาให้   นอกจากนี้คนที่ทำงานด้านอสังหาริมทรัพย์จะยิ่งเสริมเป็นอย่างมาก จะสำเร็จและได้เงินก้อน มีความมั่นคงดี และมีความสุขมากขึ้นกับคนในครอบครัว

 

ราศีธนู 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.

ชาวธนู ถือว่าได้รับอิทธิพลที่ดีไม่แพ้ราศีไหน เพราะการย้ายเรือนของดาวพฤหัสบดีครั้งนี้ได้ตำแหน่งอุดมเกณฑ์ คุณจะมีชื่อเสียงในวงกว้าง เป็นที่รู้จักและมีเกียรติมากขึ้น อุปสรรคที่มีจะหายไปวาสนาจะดีขึ้น มีออร่า มีโอกาสก้าวหน้า สำเร็จ ช่วงนี้คุณจะมีบริวารดี ช่วยเหลือคุณเป็นอย่างดี รวมถึงบริวารอาจจะนำโชคลาภมาให้อีกด้วย

 

ราศีมังกร 16 ม.ค. – 12 ก.พ.

 

ชาวมังกร ดาวพฤหัสบดีย้ายเรือนครั้งนี้ อยู่ในตำแหน่งนิจ ทำให้ดาวพฤหัสบดีส่งผลได้ไม่เต็มที่ ทั้งๆที่อยู่ในเรือนการเงิน แต่อย่างไรก็ตามแสงสว่างจากดาวพฤหัสก็ยังเสริมได้อยู่บ้าง ชาวมังกรก็ยังมีโอกาสได้รับเงินอยู่บ้าง แต่อาจจะไม่เต็ม 100% แต่สำหรับชาวมังกรที่ทำอาชีพเกี่ยวกับ ของมือ 2 จะถือว่าดีมาก เพราะชีวิตจะพลิกไปในทางที่ดีมาก มีความร่ำรวยมั่งคั่งอย่างแน่นอน

 

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 13 มี.ค.

ชาวกุมภ์เรียกได้ว่าชีวิตดี ปังปุริเย่มากๆ หลังดาวพฤหัสบดีย้ายเรือนครั้งนี้ โดดเด่นมากๆในเรื่องการเงินและโชคลาภ แถมยังอยู่ในตำแหน่ง นระอุดมเกณฑ์อีกด้วย ดังนั้นเตรียมรับเรื่องที่ดีต่อจากนี้ได้เลย ชาวกุมภ์จะได้รับเงินก้อนใหญ่ ร่ำรวยมีเงินเก็บมากขึ้น หากทำธุรกิจ ธุรกิจก็จะมีกำไรเป็นกอบเป็นกำ มีความสำเร็จสูง นอกจากนี้ยังมีโชคลาภดีวาสนาเด่น ชาวกุมภ์ชีวิตจะพลันหน้ามือเป็นหลังมือ โดดเด่นมากๆ

 

ราศีมีน 14 มี.ค. – 12 เม.ย.

 

ชาวมีน ไม่ควรโดดเด่นมากเกินไปในช่วงนี้ เพราะจะมีคนอิจฉาได้ แล้วดันเป็นช่วงที่คุณอ่อนไหวง่ายทำให้พอได้ยินอะไรมาอาจจะเก็บมาคิดมากได้ สำหรับชาวมีนแล้วการย้ายเรือนของดวงดาวครั้งนี้ยังไม่เอื้อกับคุณนัก ดังนั้นคุณไม่ควรคาดหวังให้ใครมาช่วย ให้ตนเป็นที่พึ่งแห่งตนจะดีที่สุด อุปสรรคที่มี คุณจะผ่านไปได้อย่างแน่นอน อย่าเพิ่งท้อไปซะก่อนนะคะ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook