ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณจะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และสดใส

การเงิน จากเรื่องสวยๆ งามๆ หรืองานศิลปะบันเทิง เริงรมย์ ก็อยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะดึงดูดเงินทองให้ไหลมาเทมา แต่ก็ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยเพื่อหาความสุขใดๆ ก็ตาม ก็อาจทำให้เงินที่ได้มา หมดไปอย่างรวดเร็วเช่นกัน

การงาน การสื่อสารที่ชัดเจน จริงจัง เอกสารที่จัดทำไปตามระบบ ตามขั้นตอนอย่างเข้มงวดในสัปดาห์นี้  ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจที่จะนำไปเสนอจะมีโอกาสสำเร็จ ได้ลาภผลมากขึ้น แต่หากจะซื้อ จัดการเรื่องที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง ก็ควรตรวจสอบดูให้ละเอียด เพราะอาจถูก...หลอก ได้ ซึ่งวันที่ 12-14 ควรระวังให้มากๆ

ความรัก สัมพันธ์รักที่แสนหวาน เสริมโรแมนติกเข้าไปอีกนิด ก็จะมีโอกาสได้ลาภโดยเสน่หาจากคนรัก คู่ครอง ที่เขา/เธอ ก็พร้อมจะเป็นธนาคารให้คุณเบิกเงินได้อย่างไม่มีจำกัด แต่สำหรับคนโสด หากกำลังมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน ที่พร้อมจะทุ่มเท เปย์ทุกอย่างเพื่อให้ชนะใจ ก็ควรยั้งใจสักนิด เพราะมีเกณฑ์สูงว่า หากเขา/เธอ ได้อย่างใจปอง ก็พร้อมจะจรจากไปอย่างรวดเร็วเช่นกัน

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ระวังการมีเพศสัมพันธ์ที่ฟุ่มเฟือย ที่หากป้องกันไม่ดีพอ ก็อาจทำให้ติดโรคร้ายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 5 ธันวาคม ปีนี้ ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีตุลย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์อย่างซ่อนเร้น ปิดบัง ถึงอาจทำให้ได้ลาภผล แต่ก็มีเกณฑ์จะสร้างศัตรูคู่แข่ง ที่จะเป็นภัยอันตรายต่อตนเองได้ อย่าง...แพ้ภัยตนเอง! 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook