ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์งดงามอยู่เสมอ

การเงิน จากกิจการ งานที่ทำประจำ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะมีรายได้อย่างน่าพึงใจ แต่หากคิดจะตกแต่ง ซ่อมแซมบ้าน หรือที่อยู่อาศัย ก็ควรควบคุมงบประมาณให้ดีๆ เพราะมีโอกาสจะรั่วไหล บานปลายสูงมาก

การงาน ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ โดยเฉพาะหากจะลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ๆ ก็ควรจัดทำแผนงาน วางระบบไปตามขั้นตอน และหลีกเลี่ยงที่จะเสี่ยง หรือเดินทางลัดใดๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเจริญรุ่งเรืองอย่างช้าๆ แต่มั่นคง! แต่สำหรับเจ้าของกิจการ ผู้บริหาร ควรใส่ใจ ลูกจ้าง พนักงานให้มากๆ ทั้งจากเจ็บป่วย ไม่สบาย หรือ เกี่ยวข้องกับสารเสพติด

ความรัก รักสนุก ทุกข์สาหัส ที่อาจจะได้รับ สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น ที่หากยอมทุ่มเท ยอมเสี่ยงเพื่อให้ได้มาครอบครอง โดยไม่ได้ตรวจสอบหาข้อมูลให้ดีๆ ก็ควรทำใจและยอมรับว่าต่อจากนี้ เขา/เธอคนนั้นจะเป็น “ภาระรัก” ที่จะต้องรับผิดชอบ ทนแบกไปกับตัวไปอีกนาน!

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดา ให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหันได้ ซึ่งวันที่ 10-12 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 21 พฤศจิกายน ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ได้โคจรเดินหน้าปกติ ไปสถิตร่วมกับดาวอังคาร และดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาลที่จะสถิตร่วมอยู่ด้วย ณ เขตราศีตุลย์ จนถึงวันที่ 15 พฤศจิกายน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ที่จะหารายให้มากขึ้น แต่ก็ควรระวังอารมณ์รีบร้อน แต่โลเล ตัดสินไม่เด็ดขาด ก็อาจทำให้..พังเพราะตัวเองได้เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook