ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือ ตำรา หรือทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้าย หรือขวาก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้องก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้านโดยทันที

การเงิน จากงานที่ทำประจำ งานเสริมพิเศษใดๆ ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะมีเงินทองไหลมาเทมา แต่ก็ควรระวังเรื่องของบำรุงสุขภาพ (ที่ไม่จำเป็น) หรือการทำศัลยกรรมความงาม ที่นอกจากจะเป็นการใช้จ่ายเกินจำเป็นแล้ว ยังอาจเผลอก่อภาระหนี้สินรุงรังไปอีกนาน

การงาน งาน ภารกิจที่กระทำระยะสั้น ที่สามารถจะปรับ-เปลี่ยนได้ตลอดเวลา ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะราบรื่น ได้ลาภ ผลสำเร็จอย่างรวดเร็ว แต่หากถูกชักชวนให้ร่วมหุ้น ลงทุน ทำกิจการ โครงการระยะยาว โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพระมีเกณฑ์สูงว่าจะทำให้เงินทุนที่ลงไป นอกจากจะมลายหายสูญแล้ว ยังอาจมีหนี้สินที่ต้องร่วมรับผิดชอบชดใช้ไปอีกนาน

ความรัก ควรอดทน อดกลั้น หากคนรัก คู่ครอง “เรื่องมาก” ในสัปดาห์นี้ รวมถึงการประนีประนอม ยอมให้ ยอมที่จะตามใจเธอ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ แต่สำหรับคนโสดที่กำลังพบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ ก็ควรพิจารณา ดูให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์ที่เขา/เธอ คนนั้นจะกลายเป็น “ภาระใหญ่” ที่อาจทำให้ชาวราศีกรกฎต้องเหนื่อย ทุกข์ทนมากขึ้น

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 8-9 ควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงที่จะบริโภคเนื้อวัว เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 21 พฤศจิกายน ดาวพฤหัสบดี ที่สถิตร่วมกับดาวเสาร์ในเขตราศีมังกร ได้โคจรเดินหน้าตามปกติแล้ว  ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากมีพันธะสัญญา คำมั่นใดๆ ที่ถูกเหนี่ยวรั้งไว้จนไม่กล้าที่จะเดินออกมา เวลานี้ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่ชาวราศีกรกฎจะได้ปลดล็อค ที่จะเดินหน้า ที่พร้อมจะเริ่มต้นใหม่ได้อีกครั้ง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook