ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน เป็นสัปดาห์ที่ควรจำกัดการใช้จ่ายให้มากขึ้น เพราะรายได้ที่คาดหวังก็อยู่ในเกณฑ์ไม่แน่นอน แต่รายจ่ายโดยเฉพาะจากเรื่องฟุ่มเฟือย ทั้งของตนเอง หรือของคนที่รัก ใคร่ เสน่หา ก็มีเกณฑ์สูง ที่อาจทำให้การเงินติดขัดระยะยาวได้

การงาน ธุรกิจ งานที่ติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ รวมถึงการท่องเที่ยว การศึกษาต่อระดับสูง จะอยู่ในเกณฑ์ดี-ดีมาก แต่ก็เป็นระยะที่ควรจัดการ วางแผนงานให้รอบคอบ ให้เป็นไปตามขั้นตอนอย่างเคร่งครัด ที่จะต้องเสี่ยงน้อยที่สุด จึงจะสามารถจะขยายกิจการ สร้างความมั่นคงได้ในระยะยาว สำหรับคนหางาน หากหางานในขอบเขตนี้ ก็จะมีโอกาสมากขึ้นเช่นกัน

ความรัก สื่อรักออนไลน์ หรือจากการเดินทางไกล ก็อาจจะทำให้พบเจอคนถูกใจ ที่สามารถจะช่วยให้คุณหายเหงาใจไปได้ชั่วคราว แต่หากหวังจะรักจริงหวังแต่ง โดยเฉพาะหากเขา/เธอคนนั้นเป็นชาวต่างชาติ ก็ควรทำใจ เพระมีเกณฑ์สูงว่าจะแค่ ...ผ่านมา ผ่านไป แต่สำหรับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว หากจะหาเรื่อง “สนุก” แบบแอบๆ ซ่อนๆ ก็ควรระวังว่า...เจ็บนี้อีกนาน!

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 12-14 ควรระวัง หรือหลีกเลี่ยงการเสพสุรา สารเสพติดใดๆ เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากกว่าที่คิด

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2564 ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีตุลย์ โดยทำมุมเล็งอย่างมีนัยยะสำคัญกับดาวมฤตยู ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ควรอดทน อดกลั้นที่จะทำตัว “ครอบงำ”         ไม่ว่าจะเป็นกับคนรัก คู่ครอง หรือหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันไปเลย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook