เช็กดวงรายเดือนวันที่ 1 - 30 พฤศจิกายน 2564

เช็กดวงรายเดือนวันที่ 1 - 30 พฤศจิกายน 2564

เช็กดวงรายเดือนวันที่ 1 - 30 พฤศจิกายน 2564
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงแม่น ๆ จากหมอดูชื่อดังจาก Sanook Horoscope ดูดวงของทั้ง 12 ราศี ประจำเดือน พฤศจิกายน 2564 เพื่อเป็นแนวทางในการวางแผนชีวิตและเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของดวงดาว

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การงาน ในเดือนนี้คุณจะได้หน้าที่ความรับผิดชอบเข้ามามากขึ้น ซึ่งคุณเองก็ต้องไปศึกษาเรื่องใหม่ๆ มาเพิ่มเติมเพื่อมาใช้ในเรื่องงานช่วงนี้ด้วย นอกจากนี้คุณอาจมีเด็กฝึกงาน หรือมีลูกน้องใหม่เข้ามาช่วยงาน มาช่วยแบ่งเบาภาระจุกจิกไปได้ด้วยเช่นกัน

การเงิน สำหรับเรื่องของการเงินนั้น ในเดือนนี้คุณยังคงมีค่าใช้จ่ายเยอะ อาจเป็นค่าใช้จ่ายที่มาจากเดือนก่อน หรือมีหนี้ค้างที่คุณต้องมาผ่อนผันในช่วงนี้ได้ นอกจากนี้อาจมีค่าใช้จ่ายในเรื่องของการเดินทางไกล หรือย้ายสถานที่ได้ด้วยเช่นกัน

ความรัก สำหรับคนโสดแล้ว ในเดือนนี้คุณมีเกณฑ์ได้เจอคนจากทางไกลเข้ามา แต่คนนั้นเขาอาจมีคนคุยคนอื่นอยู่ อาจทำให้ยังไม่ค่อยจริงจังกับคุณสักเท่าไหร่ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในเดือนนี้คุณและคนรักอาจได้เดินทางไกลด้วยกัน หรือมีการไปพักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศเสริมความรักให้ดีขึ้น

สุขภาพ ระวังการพักผ่อนไม่เพียงพอ หรือนอนหลับไม่สนิท

 

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

การงาน ในเดือนนี้งานค่อนข้างรัดตัวคุณ หรือคนในที่ทำงาน เพื่อนร่วมงานทำให้คุณรู้สึกอึดอัดใจ ไม่ว่าจะทำอะไรก็จะถูกจับผิด จับตามองอยู่เรื่อยๆ ทำให้คุณไม่ค่อยมีอิสระสักเท่าไหร่ นอกจากนี้ต้องระวังงานที่รัดตัวเกินไป ทำให้งานหลุดหรือไม่สามารถส่งมอบให้ตามเวลาทำให้เสียเครดิตได้

การเงิน ในเดือนนี้คุณก็จะยังคงมีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างเยอะ เนื่องจากคุณจะใช้จ่ายตามใจมากขึ้นในเดือนนี้ นอกจากนี้จะมีค่าใช้จ่ายจุกจิก อันนั้นก็ดี อันนี้ก็ควรมี ทำให้คุณไม่สามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้สักเท่าไหร่ แต่รายรับของคุณยังคงดีอยู่

ความรัก สำหรับคนโสด หากคุณมีคนคุยอยู่ในช่วงเดือนนี้อีกฝ่ายจะเริ่มเงียบหายไป และคุณเริ่มรู้สึกได้ว่าช่วงนี้เขากำลังมีใครเข้ามา ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในเดือนนี้ต้องระวังเรื่องของความห่างไกล หรืออีกฝ่ายยุ่งจนไม่ค่อยสนใจคุณ

สุขภาพ ระวังปัญหาเกี่ยวกับตา ตาแห้ง สายตาไม่ดี

 

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

การงาน ในช่วงนี้งานบางอย่างของคุณอาจถูกปฏิเสธไป หรืออะไรที่เคยตกลงไปกันได้ก็จะมามีปัญหาเรื่องเงื่อนไขหรือเอกสารในช่วงนี้ นอกจากนี้ต้องระวังเรื่องของการหมดไฟ ชีวิตเหนื่อย ไม่อยากทำงาน หรือรู้สึกว่าอยากเปลี่ยนไปทำอะไรให้ใจกระชุ่มกระชวยมากกว่า

การเงิน ในช่วงนี้จะมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือเรื่องเงินจากคุณ และคุณจะไม่สามารถปฏิเสธได้สักเท่าไหร่ เนื่องจากอีกฝ่ายดันเป็นคนที่คุณให้ความเคารพ แต่ในช่วงนี้คุณจะหาเงินได้มากขึ้น หรือจะมีคนเข้ามาชวนไปทำธุรกิจอะไรบางอย่าง ทำให้คุณอาจคิดอยากลงทุนในช่วงนี้

ความรัก สำหรับคนโสด ในเดือนนี้คุณอาจจะกำลังคิดถึงคนเก่าๆ หรือกำลังหวนนึกถึงสิ่งที่ผ่านมา ยังไม่ได้อยากเดือนหน้ามากนัก หากใครที่มีคนคุยอยู่ในช่วงนี้ต้องระวังมีคนเข้ามาทำให้เลือกไม่ได้ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ต้องระวังว่าจะมีเรื่องของมือที่สาม หรือมีคนเข้ามาขายขนมจีบคุณจนแฟนไม่พอใจ

สุขภาพ ระวังเรื่องของอาหารการกิน ความดันสูง

 

ราศีกรกฏ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การงาน ในเดือนนี้คุณจะปวดหัวกับงานมากขึ้น มีหลายอย่างเข้ามาให้คุณทำในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้อาจมีสิ่งที่คุณไม่อยากรับผิดชอบเข้ามา แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เข้ามาอีกด้วย หากคุณมีโปรเจกต์อะไรถือไว้อยู่ ในช่วงนี้อาจถูกปรับเปลี่ยน หรือไม่ได้ทำสิ่งนั้นได้ หากใครที่มีธุรกิจส่วนตัว ในช่วงนี้อาจต้องมีการปรับเปลี่ยนแนวทางบางอย่าง เพื่อให้งานไปต่อได้

การเงิน ในเดือนนี้คุณมีเกณฑ์ใช้เงินไปกับการเดินทางหรือเกี่ยวกับยานพาหนะ นอกจากนี้อาจมีการซื้อของหรือพาครอบครัว คนรักไปเที่ยวในช่วงนี้ได้เช่นกัน ซึ่งรายรับของคุณจะยังมีเข้ามาเรื่อยๆ ไม่ถือว่าเป็นช่วงที่เหนื่อยเรื่องเงินสักเท่าไหร่นัก

ความรัก สำหรับคนโสด ในเดือนนี้คุณมีเกณฑ์ได้กลับไปคุยกับคนเก่าๆ หรือจะมีคนที่มีคนคุยซ้อนอยู่อยากเข้าหาคุณได้ ฉะนั้นต้องคิดให้ดีก่อนเผลอใจให้ใคร ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในเดือนนี้คุณรักของคุณจะใส่ใจเรื่องงานค่อนข้างมาก คุณอาจต้องพาไปเที่ยว ไปเปลี่ยนบรรยากาศ ถึงจะมีช่วงเวลาดีๆ ร่วมกัน

สุขภาพ ระวังเรื่องระบบน้ำในร่างกาย หรือปัญหาเรื่องการนอน

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การงาน ในเดือนนี้คุณอาจต้องเจอปัญหาเรื่องคำสั่งที่ไม่แน่นอน ไม่มีทางออกเกี่ยวกับปัญหามาให้คุณ ซึ่งคุณต้องคิดแก้ไขเองอยู่ฝ่ายเดียว แต่อาจจะมีลูกน้องหรือคนที่อายุน้อยกว่ายื่นมือเข้ามาช่วยได้ หรือในช่วงเดือนนี้อาจต้องระวังผู้ชายที่อายุมากกว่าจะทำให้คุณปวดหัวหนัก

การเงิน ในเดือนนี้คุณมีการคิด วางแผนเรื่องค่าใช้จ่ายไว้ค่อนข้างเยอะ หลายๆ อย่างคุณยังสามารถทำตามแผนได้อยู่ ทำให้ในเดือนนี้เรื่องการเงินอาจไม่ได้ติดขัดมากนัก ส่วนรายรับของคุณจะเริ่มดีขึ้น คุณจะเริ่มมีช่องทางใหม่ๆ ในการทำเงินเข้ามาได้

ความรัก สำหรับคนโสด ในเดือนนี้คุณมีเกณฑ์ได้เจอกับคนที่อายุมากกว่า เป็นคนที่ไม่ค่อยโรแมนติกสักเท่าไหร่เข้ามา แต่ความสัมพันธ์จะเป็นไปในลักษณะที่จืดๆ ไม่หวือหวา ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในเดือนนี้ต้องระวังเรื่องการเข้ากันไม่ได้ หรือความสัมพันธ์ไม่หวาน ทำให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเกิดน้อยใจขึ้นมา

สุขภาพ ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องการนั่งนานเกินไป จนปวดหลังล่าง ปวดก้นกบ

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

การงาน ในเดือนนี้คุณจะได้รับความกดดันเรื่องงานเข้ามามากขึ้น ต้องระวังการทำงานไม่ได้ดั่งใจหัวหน้าหรือผู้ใหญ่ ทำให้โดนจ้ำจี้จ้ำไช หรือในเดือนนี้คุณจะต้องมานั่งวางแผนใหม่ในเรื่องงาน เนื่องจากหลายๆ อย่างไม่เป็นไปตามที่คุณกำหนดไว้สักเท่าไหร่

การเงิน ในเดือนนี้คุณจะใช้เงินตามใจตัวเองค่อนข้างมาก ต้องระวังเรื่องของการอยากได้ บางอย่างยังไม่จำเป็นแต่คุณจะซื้อเพื่อแก้เครียดไปก่อน ส่วนรายรับคุณจะยังคงหาเงินเข้ามาได้เรื่อยๆ แถมในเดือนนี้อาจมีโชคเล็กๆ น้อยๆ อีกด้วย

ความรัก สำหรับคนโสด ในเดือนนี้มีเกณฑ์ที่จะเจอคนเข้ามาคุยจากทางออนไลน์ หรืออยู่ๆ คนก็อยากเข้าหาคุณมากขึ้น แต่ก็ยังคงเป็นความสัมพันธ์ที่ไม่จริงจังสักเท่าไหร่ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในเดือนนี้คนรักของคุณอาจสนใจเรื่องอื่นมากกว่าตัวคุณ และต้องระวังว่าจะมีคนเข้าหาคุณจนอาจเกิดปัญหากับคนรักได้

สุขภาพ ระวังเรื่องภูมิแพ้ แพ้อากาศ หายใจไม่สะดวก

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การงาน ในเดือนนี้ต้องระวังการมีคนลาออกไปจากทีมของคุณ หรืออยู่ๆ ก็จะมีคนถูกย้ายไปทำสิ่งอื่น ทำให้งานที่เหลืออาจมาตกที่คุณได้ หากคุณมีธุรกิจส่วนตัว ในช่วงนี้คุณต้องตัดงานบางสิ่งออกไปเพื่อให้สิ่งที่มีอยู่ได้ถูกโฟกัสมากขึ้น หรืออาจมีคนที่คุณไว้ใจมากๆ ลาออกไป

การเงิน ในเดือนนี้คุณจะมีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างเยอะ ต้องระวังเรื่องของการชักหน้าไม่ถึงหลัง นอกจากนี้อาจมีคนที่เข้ามาขอความช่วยเหลือเรื่องเงิน ยืมเงินไปแล้วไม่คืนจนเกิดการทะเลาะกันได้ ต้องระวังเรื่องเงินกับคนใกล้ชิดให้มาก

ความรัก สำหรับคนโสดแล้ว ในเดือนนี้คุณจะไม่ได้คิดเรื่องของความรักมากนัก เพราะชีวิตค่อนข้างวุ่นวายในเรื่องอื่นเป็นทุนเดิม หากคุณมีคนคุยอีกฝ่ายจะไม่ได้ใส่ใจคุณมากนัก ส่วนคนที่มีคู่แล้วในเดือนนี้เรื่องของการงานจะมาเบียดความรักออกไปซะเยอะ ทำให้ความรักไม่ค่อยหวานขื่นสักเท่าไหร่

สุขภาพ ระวังปัญหาบ้านหมุน หน้ามืด เหนื่อยล้า

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การงาน ในเดือนนี้คุณจะต้องทำหน้าที่ของตัวเองให้หัวหน้าหรือผู้ใหญ่เห็นมากขึ้น เพราะคุณอาจถูกตั้งคำถามเรื่องของผลงานในช่วงนี้ ทำให้อาจรู้สึกอึดอัดหรือกดดันมากขึ้น นอกจากนี้ต้องระวังเรื่องของเอกสารบางอย่างที่อาจผิดพลาดได้

การเงิน เป็นช่วงที่คุณต้องหมุนเงิน มีเงินเข้ามาเรื่อยๆ ก็จริงแต่คุณก็ต้องบริหารจัดการให้ดีมากขึ้น เนื่องจากจะมีค่าใช้จ่ายเข้ามาค่อนข้างมาก นอกจากนี้คุณอาจมีความคิดที่อยากจะลงทุนอะไรบางอย่าง แต่อยากให้คิดให้มากขึ้น เพราะมันอาจไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง 

ความรัก สำหรับคนที่ยังโสดอยู่ ในช่วงนี้คุณอาจเจอคนที่เจ้าชู้เข้ามา อาจเป็นการศึกษากันในระยะเวลาสั้นๆ มากกว่าที่จะพัฒนาไปสู่ความจริงจัง ส่วนคนที่มีคู่แล้วในเดือนนี้คุณต้องระวังการทะเลาะ ไม่เข้าใจกันกับคนรัก ทำให้เกิดการง้องอนเป็นเวลานานได้

สุขภาพ ระวังของมีคมบาด

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

การงาน ในเดือนนี้งานหลายๆ อย่างของคุณจะเดินหน้ามากขึ้น มีลูกค้าหรือมีคนเข้ามาติดต่องานมากขึ้น แต่ในช่วงนี้ชีวิตของคุณจะยุ่งมากขึ้นด้วย ต้องระวังการจัดการงานที่ไม่ดีนัก ทำให้มีปัญหาตามมาค่อนข้างมาก หรืออาจมีคนเข้ามาอยากร่วมทุน ร่วมงานกับคุณแต่ก็ควรคิดให้ดีก่อนตัดสินใจ

การเงิน ในเดือนนี้คุณจะทำเงินได้มากขึ้น มีเงินเข้ามาจากหลายทาง อะไรที่ขายไม่ได้หรือค่อนข้างเงียบในช่วงที่ผ่านมาก็จะกลับมาทำเงินได้ แต่การรับเงินหลายทางก็ตามมาด้วยค่าใช้จ่ายที่จ่ายออกไปหลายทางด้วยเช่นเดียวกัน

ความรัก สำหรับคนโสดในเดือนนี้คุณอาจได้เจอคนที่มีเจ้าของเข้ามา ทำให้ความสัมพันธ์อยู่แบบครึ่งๆ กลางๆ ไม่สามารถไปได้แบบเต็มตัวนัก ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในช่วงนี้ต้องระวังเรื่องความสัมพันธ์สิ้นสุดลง หรือคนรักต้องไปในที่ห่างไกล

สุขภาพ ระวังอาการปวดหลัง ปวดบั้นเอว

 

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การงาน ในเดือนนี้งานของคุณมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงอาจได้ไปทำอะไรที่ดีมากขึ้น หรือได้ไปร่วมงานกับบริษัทที่ใหญ่และค่อนข้างมีเงินเยอะ ทำให้ในช่วงนี้คุณต้องปรับเปลี่ยนอะไรหลายๆ อย่างในเรื่องของการทำงาน นอกจากนี้คุณอาจมีคนเข้ามาช่วยงานที่ล้นมือเพิ่มได้

การเงิน ในเดือนนี้คุณมีเกณฑ์ได้จ่ายเงินไปกับเรื่องของสุขภาพ และค่าใช้จ่ายยิบย่อยค่อนข้างเยอะ ทำให้เงินเหลือเก็บของคุณอาจน้อยกว่าที่คิดไว้ ในส่วนของรายรับนั้น รายรับของคุณจะเข้ามาค่อนข้างเยอะ แต่ต้องระวังการบริหารจัดการอะไรไม่ได้เท่าที่ควร

ความรัก สำหรับคนโสด ในเดือนนี้คุณจะไม่ได้สนใจเรื่องความรักมากนัก เพราะคุณจะสนใจในเรื่องของงานหรือเรื่องเงินมากกว่า ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในเดือนนี้คุณจะรู้สึกเบื่อบรรยากาศเดิมๆ คุณและคนรักอาจพากันไปเปลี่ยนบรรยากาศเพื่อให้ความรักดีขึ้นได้

สุขภาพ ระวังอาการเก่าๆ กลับมา หรือโรคที่เคยเป็นกลับมาอีก

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การงาน ในเดือนนี้คุณต้องแยกร่างออกไปทำหลายๆ อย่างพร้อมๆ กัน แต่คุณจะได้รับความจุกจิกจากคนรอบข้างเข้ามาค่อนข้างเยอะ ทำให้อารมณ์ในการทำงานของคุณมีความหงุดหงิดอยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้อาจมีคนใหม่ๆ เข้ามาช่วยงานของคุณอีกด้วย

การเงิน ในเดือนนี้คุณจะมีภาระเรื่องเงินค่อนข้างเยอะ ไม่ว่าค่าใช้จ่ายอะไรก็จะมาลงที่คุณ นอกจากนี้คุณต้องคอยควบคุมค่าใช้จ่ายหลายๆ อย่างในบ้านด้วย และต้องระวังว่าหากมีคนมายืมเงินจะไม่ได้คืน แถมได้ความบาดหมางมาอีก

ความรัก สำหรับคนโสด ในเดือนนี้คุณมีเกณฑ์ได้เจอคนจากทางไกลเข้ามา ซึ่งเขาจะเป็นคนที่โรแมนติก แอบติดเจ้าชู้อยู่สักหน่อย ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในเดือนนี้อาจมีคนที่มีเสน่ห์อยากเข้ามาหาคุณ ต้องระวังเรื่องของการผิดใจกับคนรักให้ดี

สุขภาพ ต้องระวังเรื่องของการย้ำคิดย้ำทำ 

 

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การงาน ในเดือนนี้คุณมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงเรื่องของการงานใหม่ อาจมีการเปลี่ยนงาน เปลี่ยนหน้าที่ความรับผิดชอบ หรือแผนก ในขณะเดียวกันคุณก็ต้องถืองานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน ทำให้งานของคุณค่อนข้างยุ่งมาก 

การเงิน ในเดือนนี้คุณมีหลายสิ่งที่ต้องการซื้อหรืออยากได้ แต่คุณก็ต้องคิดให้มากกว่าที่เคย เนื่องจากในเดือนนี้คุณอาจชักหน้าไม่ถึงหลังในช่วงปลายเดือนได้ด้วยเช่นกัน และต้องระวังว่างเงินที่รออยู่อาจถูกจ่ายช้ากว่าเดิม หรือไม่สามารถติดต่ออีกฝ่ายได้

ความรัก สำหรับคนโสด ในเดือนนี้คุณมีเกณฑ์ได้เจอคนมีเจ้าของ หรือเป็นคนที่มีปัญหากับคนรักอยู่เข้ามา ความสัมพันธ์นี้อาจไม่ได้ยืนยาวสักเท่าไหร่ อยู่นิ่งไว้จะดีกว่า ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในเดือนนี้ต้องระวังว่าคุณจะถูกกดดันจากคนรัก เขาจะไม่ค่อยพอใจคุณเนื่องมาจากอารมณ์ของเขาเอง

สุขภาพ ยังไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook