ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน จากงาน กิจการที่ทำ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะมีรายได้เข้ามา แต่วันที่ 1-3 ควรระวังการติดต่อ สัมพันธ์ ทั้งกับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ก็อาจจะถูกล่อลวง โน้มน้าวใจให้เสียรู้ เสียเปรียบมากกว่า

การงาน กิจการ งานที่เกี่ยวกับศิลปะ บันเทิงเริงรมย์ เรื่องสวยๆ งามๆ รวมถึง ท่องเที่ยว นักเขียนนิยายรักโรแมนติก ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเจริญรุ่งเรือง หาลาภผลได้มากยิ่งขึ้น สำหรับมนุษย์เงินเดือน จากผลงานที่ผ่านมา ก็จะมีโอกาสได้รับผลตอบแทนอย่างคุ้มค่า น่าพึงใจ แต่ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะคุยโวโอ้อวด เพราะอาจทำให้ถูกเขม่น อิจฉาได้เช่นกัน

ความรัก รักเก่าหวนคืน! สำหรับคนโสดที่ยังฝังใจกับอดีตรัก ซึ่งจากงาน ภารกิจที่กระทำ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะพบกัน สามารถรื้อฟื้นคืนความรักได้อีกครั้ง แต่ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะเขา/เธอ อาจมีคู่ครองอยู่แล้ว ที่จะทำให้กลายเป็นรักซ้อน ซ่อนรัก

สุขภาพ ใส่ใจ ดูแลตัวเองให้มากขึ้น พักผ่อนให้มากขึ้น หลีกเลี่ยงการใช้ร่างกายอย่างหักโหม หาทางผ่อนคลายความเครียดให้ได้ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสุขภาพให้ดี!

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 2 พฤศจิกายน ดาวพฤหัสบดี ดาวนำชีวิตของชาวราศีมีน ได้โคจรวิปริต พักร ย้อนจักรกลับมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมในเขตราศีมังกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อย่าคาดหวังนักกับมิตรสหาย ทั้งจากขอความช่วยเหลือ ขอความร่วมมือ เพราะเขา/เธอ อาจมีข้อจำกัดที่ อยากช่วย แต่ก็ช่วยไม่ได้ หรือช่วยไม่ได้เต็มที่ดังที่เคย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook