ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบ และชัดเจน

การเงิน อาจได้ลาภ ผลกำไรจากกิจการ งานที่ทำ รวมถึงที่ร่วมหุ้น ลงทุนทำธุรกิจกับมิตรสหาย แต่ควรหลีกเลี่ยงที่จะหาลาภ ผลประโยชน์ในทางที่ไม่สุจริต หลอกลวงผู้อื่น เพราะนอกจากจะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงแล้ว ยังอาจถูกฟ้องร้อง ดำเนินคดีอีกด้วย

การงาน อยู่ในระยะถึงลูกถึงคน ทั้งจากการทุ่มเทแรงกาย รวมถึงการใช้สื่อออนไลน์เผยแพร่กิจการ งานของตนอย่างเต็มที่ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหาลาภ ผลประโยชน์ได้เต็มที่ โดยเฉพาะที่เป็นกิจการ งานที่เกี่ยวกับท่องเที่ยว การศึกษา ศรัทธาความเชื่อ กฎหมาย หรือคนว่างงาน หากหางานในขอบเขตนี้ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก หากจะเดินทางไกลร่วมกัน ก็ควรอดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะบ่นโน่น บ่นนี่ หรือ แสดงความคิดเห็นที่ขัดแย้งกับคนรัก คู่ครอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะประคองสัมพันธ์รักให้ราบรื่น สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การเข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธาเดียวกัน ก็จะเป็นโอกาสให้ได้พบรัก เจอเนื้อคู่ได้

ครอบครัว เริ่มต้นระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากยิ่งขึ้น ที่ไม่ควรปล่อยให้อยู่ไกลหูไกลตา เพราะอาจเจอเหตุ/ภัย ที่จะทำให้ไม่สบายทั้งกาย ทั้งใจ 

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 2 พฤศจิกายน ดาวพฤหัสบดี ดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์ ได้โคจรวิปริต ย้อนจักรกลับมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมในเขตราศีมังกรแล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ข้อจำกัดของสิ่งที่คาดหวัง สิ่งที่อยากได้ เกิดขึ้นแล้ว ที่จะต้องใช้ความพยายาม อดทนอย่างหนักมากกว่าจะทลายข้อจำกัดที่แข็งแกร่งจากดาวเสาร์ได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook