ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคมอย่างเคร่งครัด เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบก็เยอะมาก

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะสูญเสียมากกว่า โดยเฉพาะจากการติดต่อ สัมพันธ์กับสตรี ที่อาจถูกชักจูง โน้มน้าวใจทำให้หลงเชื่อได้อย่างง่ายๆ ซึ่งวันที่ 1-3 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน เริ่มต้นระยะเวลาที่ควรอดทน อดกลั้น ที่จะขัดแย้ง โต้เถียงจนถึงทะเลาะวิวาท โดยเฉพาะกับผู้ที่มีอำนาจให้คุณให้โทษ เพราะอาจส่งผลทำให้งาน ภารกิจที่กำลังติดต่อ ถูกยกเลิกอย่างกะทันหัน หรือหากเป็นมนุษย์เงินเดือน ก็มีโอกาสจะถูกโยกย้าย เปลี่ยนงาน หรือถูกกลั่นแกล้งจนถูกให้ออกจากงานเช่นกัน ซึ่งสัปดาห์นี้วันที่ 3-5 ควรระวังให้มากๆ

ความรัก รับฟังความคิดเห็นของคู่ครองให้มากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องนำเงินไปลงทุนเป็นจำนวนมาก เพราะนอกจากภาระหนี้สินรุงรังไปอีกนาน ก็ยังอาจทำให้มีปัญหา ขัดแย้งจนทะเลาะวิวาทกันได้ สำหรับคนโสด หากเข้าร่วมกิจกรรมตามความเชื่อ ศรัทธา ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจทำให้หายเหงาใจได้...ชั่วคราว

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวัง เหตุ/ภัย จากความพลั้งเผลอ ทั้งจากที่บ้าน ที่ทำงาน ก็อาจทำให้เจ็บตัวได้ ซึ่งสัปดาห์นี้วันที่ 3-5 ควรระวังให้มากๆ

คำแนะนำ จากวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563 ไปอีก 2.5 ปี ซึ่งคำนวณแบบนิรายนะวิถี ที่ยึดถือการโคจรของดวงดาวตามหลักดาราศาสตร์ที่แท้จริง ดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม และดาวประจำตัวของชาวราศีมังกร ได้โคจรเข้าสู่ราศีกำเนิดของตัวเองแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า อาจมีภารกิจ มีงาน มีความรับผิดชอบที่หนักมากขึ้นอย่างหนักหนาสาหัส ซึ่งจะต้องใช้ความอดทน อดกลั้น ให้มากกว่าที่ผ่านมา ถึงจะผ่านพ้นอุปสรรค พบกับความสำเร็จได้ในที่สุด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook