ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน โอกาสหารายได้เพิ่มเติม อยู่ในระยะไม่แน่นอน จึงควรรอบคอบ วางแผนการใช้จ่ายเงินอย่างระมัดระวังในระดับสูงสุด เพราะรายจ่ายมีเกณฑ์สูงมาก ทั้งจากเรื่องฟุ่มเฟือย หรือเหตุจำเป็นของบุตร-ธิดา รวมถึงควรหลีกเลี่ยงที่จะลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ โดยเฉพาะวันที่ 3-5 เพราะอาจทำให้วอดวายจนหมดตัวได้อย่างรวดเร็ว!

การงาน ทั้งจากงานค้าขาย บริการ หรือเป็นตัวแทน นายหน้าก็ตาม การติดต่อ สัมพันธ์ที่แสดงความใส่ใจ ให้ความสำคัญ รวมถึงให้ข้อมูลที่ละเอียด ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะมีลาภ ผลประโยชน์ตามมาดังที่คิด แต่หากมีหุ้นส่วน ก็ควรระวัง ผลประโยชน์ขัดกัน ก็อาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนแตกหักกันได้ ซึ่งวันที่ 3-5 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

ความรัก ใส่ใจ ให้เวลาคนรัก คู่ครองให้มากพอๆ กับที่จะหาความสุขให้กับตนเอง รวมถึงควรหลีกเลี่ยงที่จะนำเรื่องของเขา/เธอ ไปนินทาซุบซิบกับมิตรสหาย เพราะอาจเป็นเหตุที่ทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก การเข้าสังคม สังสรรค์ เฮฮาปาร์ตี้ ก็จะเป็นโอกาสได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่พร้อมจะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้ครองคู่กันอย่างรวดเร็ว

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรหลีกเลี่ยงการบริโภคเนื้อวัว โดยเฉพาะวันที่ 1-3 เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้       

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 2 พฤศจิกายน ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนู ได้โคจรวิปริต ย้อนกลับเข้ามาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรม ณ เขตราศีมังกรอีกครั้ง นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อย่าตั้งความหวังมากนัก กับโอกาสที่จะหารายได้ให้มากดังแต่ก่อน ดังนั้นจึงควรใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาท ถึงจะทำให้รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดีได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook