ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า” คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์งดงามอยู่เสมอ

การเงิน จากบ้าน ที่ดิน สิ่งปลูกสร้าง ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากยิ่งขึ้น แต่วันที่ 3-5 ควรระวังในการติดต่อ สัมพันธ์ ที่หากรีบร้อนมากเกินไป หรือลังเล โลเลไม่แน่ใจ ก็อาจทำให้พลาดโอกาสดีๆ หรือทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้เช่นกัน

การงาน กิจการ หรืองานที่ทำประจำ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่สามารถทำให้มีผลกำไร เจริญรุ่งเรืองมากยิ่งขึ้น หากเป็นมนุษย์เงินเดือน ผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่าก็จะช่วยส่งเสริม สนับสนุน ให้ได้ปรับเงินเดือน เลื่อนตำแหน่งอย่างน่าพึงใจ สำหรับคนว่างงาน หากหางานใกล้บ้าน หรือในถิ่นกำเนิด ภูมิลำเนาเดิม ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก เงินทองของบาดใจ ที่ควรระวังหากหมกมุ่นกับงาน เงิน มากเกินไป ก็อาจทำให้สัมพันธ์รักห่างเหิน จน ห่างหายได้ อย่าประมาท! สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารักแท้ หากใช้สื่อออนไลน์ ถึงได้พบเจอคนถูกใจ ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ ก่อนที่คิดจะจริงจัง เพราะมีเกณฑ์สูงว่า เขา/เธอคนนั้น จะนำความยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ไม่ควรประมาท โดยเฉพาะวันที่ 1-2  บริวาร ลูกจ้าง หรือคนแปลกหน้าที่นำพาเข้ามาถึงบ้าน หรือที่พักอาศัย อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากได้ โดยเฉพาะจาก..... ยาเสพติด!     

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 21 พฤศจิกายน ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ได้โคจรเดินหน้าปกติ ไปสถิตร่วมกับดาวอังคาร และ ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาลที่จะสถิตร่วมอยู่ด้วย ณ เขตราศีตุลจนถึงวันที่ 15 พฤศจิกายน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ตนเป็นที่พึ่งแห่งตนที่จะหารายให้มากขึ้น แต่ก็ควรระวังอารมณ์รีบร้อน แต่โลเล ตัดสินไม่เด็ดขาด ก็อาจทำให้..พังเพราะตัวเองได้เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook