ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน รอบคอบในเรื่องเอกสาร ข้อมูล หรือหากจะลงนามทำสัญญาใดๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้น แต่วันที่ 3-5 ควรระวังเหตุ/ภัยจากการเดินทาง หรือโทรศัพท์ เครื่องไฟฟ้า ชำรุด เสียหาย ก็อาจทำให้ต้องใช้จ่ายเงินมากกว่าที่คิด

การงาน ผลประโยชน์ขัดกัน ที่ควรหลีกเลี่ยง และอดทน อดกลั้นที่จะนำตัวเองเข้าไปร่วมกลุ่ม แสดงความคิดเห็นที่ขัดแย้ง ทั้งจากการใช้สื่อออนไลน์ หรือกับเพื่อนร่วมงาน ญาติสนิทมิตรสหายก็ตาม เพราะอาจทำให้ลุกลามจนทะเลาะวิวาท ที่จะนำความสูญเสียมาให้มากกว่า สำหรับคนหางาน หากหางานไกลบ้าน ห่างไกลจากถิ่นกำเนิด ก็จะมีโอกาสได้งานมากขึ้น

ความรัก ไฟในอย่านำออก ไฟนอกอย่านำเข้า โดยเฉพาะจากญาติพี่น้อง เพื่อนบ้าน ที่ควรหลีกเลี่ยง จะนำมาเป็นประเด็นที่จะทำให้ขัดแย้งกับคนรัก คู่ครอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก จากการใช้สื่อออนไลน์ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ แต่หากคนนั้นเป็นชาวต่างชาติ อายุน้อยกว่า ก็ควรตั้งสติคิดให้ดีๆ ก่อนจะทุ่มเททั้งหมดที่มี เพราะเขา/เธอคนนั้น อาจแค่...ผ่านมา ผ่านไป ไม่จริงจัง

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการบริโภคอาหารให้มากขึ้น ทั้งจากเผ็ดร้อน หรือไม่ถูกสุขอนามัย ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้ ซึ่งวันที่ 3-5 ควรระวังให้มากๆ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 16 พฤศจิกายน ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ จะโคจรมาสถิตร่วมกับดาวอังคาร ณ เขตราศีตุลย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า หากมีเรื่องร้อนหู ที่ทำให้ร้อนใจทั้งจากญาติสนิทมิตรสหาย หรือจากเพื่อนบ้าน ก็ควรอดทน อดกลั้น หรือหลีกเลี่ยงที่จะต่อปากต่อคำ ถกเถียงด้วย ถึงจะทำให้อยู่รอดปลอดภัย ไม่มีปัญหา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook