ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ ซึ่งขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือยึดถือ ตำรา หรือทฤษฎีใดๆ โลกจะหมุนซ้าย หรือขวาก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้องก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ก็จะปฏิเสธ หรือต่อต้านโดยทันที

การเงิน ไม่ลังเล ไม่รีรอ หรือกลัวล่วงหน้า กับโอกาสใดๆ ที่จะผ่านเข้ามา โดยเฉพาะวันที่ 3-5 ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้น แต่ก็ควรระวังหากจะติดตาม ทวงถามหนี้สิน เพราะนอกจากจะไม่ได้แล้ว ยังอาจทำให้ก่อศัตรูขึ้นมาได้

การงาน การติดต่อ สัมพันธ์ ที่สามารถชี้แจง ให้รายละเอียดมากเท่าไหร่ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้รับลาภผลดังที่หวังมากเท่านั้น แต่ก็ยังอยู่ในระยะที่ควรระวัง ผลประโยชน์ขัดกัน โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า เพราะอาจทำให้ถูกเขม่น จนเป็นอุปสรรคกับการงาน ภารกิจที่กำลังทำอยู่ด้วย

ความรัก จากการใช้สื่อออนไลน์ หรือจะเดินทางท่องเที่ยว ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจทำให้หายเหงาใจได้ชั่วคราว โดยเฉพาะหาก เขา/เธอ คนนั้น เป็นชาวต่างชาติ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ หากคิดจะทุ่มเทเพื่อหวังให้ได้ครอบครอง เพราะสถานะที่คุณจะได้รับก็แค่เป็น...กิ๊ก

ครอบครัว ใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน ซึ่งวันที่ 3-5 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 2 พฤศจิกายน ดาวพฤหัสบดี ดาวประธานฝ่ายศุภเคราะห์ได้โคจรวิปริต ย้อนกลับเข้ามาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ ดาวประธานฝ่ายบาปเคราะห์  ณ เขตราศีมังกรอีกครั้ง ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เป็นระยะที่ไม่ควรตั้งความหวังกับเขา/เธอมากนัก ไม่ว่าจะเป็นคนรัก คู่ครอง หรือหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา เพราะอาจทำให้เกิดความหวาดระแวง ตึงเครียด ที่อาจนำไปสู่การแตกแยกกันได้ในเวลาอีกไม่นาน! 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook