ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน ถี่ลอดตาช้าง ห่างลอดตาเล็น....หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็ควรพิจารณาหาข้อมูลให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์ที่จะไม่ได้มากดังที่คาดหวัง หรืออาจสูญเสียมากกว่าที่จะได้มา และวันที่ 25-26 ควรระวังว่า โลภมาก ลาภหายหมด!

การงาน อ่อนนอก แข็งใน คือถึงไม่เชื่อ ก็ควรรับฟัง แต่ไม่แสดงความคิดเห็นที่ขัดแย้ง แต่ทำไปตามเชื่อมั่นตามความคิด ความรู้ ของตนเองให้มากขึ้น ให้มากกว่าความเห็นของเพื่อนร่วมงาน หรือผู้ที่เกี่ยวข้อง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจนั้นๆ ผ่านไปได้ด้วยดี สำหรับคนหางาน ก็ควรระวังเช่นกันเพราะสัปดาห์นี้... ที่ดีไม่ได้ ที่ได้ไม่ดี

ความรัก เรื่อยๆ มาเรียงๆ  ที่อาจต้องรีบสร้างบรรยากาศรักให้โรแมนติก เข้มข้น หวามใจมากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาใจให้มั่นคง รักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น สำหรับคนโสดที่กำลังเหงาใจ รักกุ๊กกิ๊กที่อาจเกิดขึ้นกับคนใกล้ตัว หากไม่คิดจริงจัง ก็ควรถอย ...อันตราย!

ครอบครัว วันที่ 25-26 อย่าประมาท เงินทองของมีค่า โดยเฉพาะที่เก็บไว้ที่ลับ ซ่อนเร้น ก็อาจสูญหายได้ 

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 26 ตุลาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคมทั้งการพูด การเขียน ได้โคจรวิปริต พักรองศาในเขตราศีกันย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ระวังการติดต่อ สื่อสารที่ไม่ชัดเจน หาเอกสารสำคัญไม่เจอ หรือสูญหาย ก็อาจทำให้หมดความน่าเชื่อถือ ผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจไม่ไว้วางใจอีกต่อไป ที่จะมอบหมายงานสำคัญๆ ให้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook