ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติม ก็อย่าประมาทในการติดต่อ สัมพันธ์ เพราะมีโอกาสจะเสียรู้ เสียเปรียบ หรือ ถูกโกงมากกว่า หรือถ้ามีความคิดปรวนแปรที่จะหาลาภผลในทางที่ไม่สุจริต ก็อาจถูกหักหลัง หรือนำไปสู่การฟ้องร้อง มีคดีความได้ ซึ่งวันที่ 20-22 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ  

การงาน ธุรกิจ ท่องเที่ยว หรืองานใดๆ ติดต่อ สัมพันธ์กับต่างประเทศ เรื่องกฎหมาย รวมถึงการขายจินตนาการ ความคิดที่สร้างสรรค์ แปลกใหม่ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะสำเร็จตามที่หวัง ทั้งเงินทอง ชื่อเสียง ก็จะมีตามมาในเวลาอีกไม่นาน

ความรัก พูดเท่าไหร่ก็ไม่เข้าใจ! จากอารมณ์หงุดหงิดขุ่นมัว ที่อาจเกิดขึ้นได้ในระยะนี้ หากไม่อดทน อดกลั้นมากพอ ก็ควรระวังว่าอาจทำให้แตกหักกันได้ แต่ถ้ามีการแบ่งทรัพย์สิน ก็ควรรีบรวบรัดให้จบในระยะเวลาสั้นๆ เพราะหากปล่อยให้ยืดเยื้อจนเป็นคดีความ ก็มีเกณฑ์สูงว่าเมื่อถึงที่สุดแล้ว ก็จะเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ สูญเสียมากกว่า

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่หากมีเพศสัมพันธ์กับคนแปลกหน้าที่พบกันระหว่างทาง ก็อย่าประมาท ป้องกันให้ดี ๆ เพราะมีโอกาสที่จะนำโรคร้ายมาให้        

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 2 พฤศจิกยน ดาวพฤหัสบดี ดาวนำชีวิตของชาวราศีมีน ได้โคจรวิปริต ย้อนจักรกลับมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมในเขตราศีมังกร ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อย่าคาดหวังนักกับมิตรสหาย ทั้งจากขอความช่วยเหลือ ขอความร่วมมือ เพราะเขา/เธอ อาจมีข้อจำกัดที่ อยากช่วย แต่ก็ช่วยไม่ได้ หรือช่วยไม่ได้เต็มที่ดังที่เคย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook