ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และทุกสถานที่

การเงิน จากงานเสริมพิเศษ หรือค้าขาย บริการ ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้เงินทองไหลมาเทมา แต่หากอยากจะรวยทางลัดด้วยการ “เสี่ยง” แบบใดๆ ก็ตาม ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์จะสูญเสียมากกว่า  โดยเฉพาะวันที่ 20-22 ควรระวังให้มาก ๆ

การงาน เข้าสังคม หรือใช้สื่อออนไลน์เผยแพร่ตัวเองให้มากยิ่งขึ้น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่สามารถจะโน้มน้าวใจให้ผู้ที่ติดต่อ สัมพันธ์ด้วยให้เชื่อถือ โดยเฉพาะงาน กิจการที่เกี่ยวข้องกับกฎหมาย ต่างประเทศ การศึกษา หรือท่องเที่ยว ก็จะมีโอกาสได้อย่างที่คาดหวังง่ายขึ้น แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน ที่อยากจะเปลี่ยนงาน ก็ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะอาจเจอแย่กว่าเดิม

ความรัก ร่วมด้วยช่วยกันโดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ หรือเรื่องปัญหาของบุตร-ธิดา ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น แต่สำหรับชาวราศีเมถุนที่กำลังมีรักซ้อน ซ่อนรัก ก็ควรระวัง เพราะนอกจากจะทำให้ใช้จ่ายเงินจำนวนมาก จนถูกคู่ครองจับพิรุธได้แล้ว ยังมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นเหตุ/ภัย นำอันตรายมาให้

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังหากมีเพศสัมพันธ์ที่ฟุ่มเฟือย แล้วป้องกันตนไม่ดีพอ โรคร้ายเรื้อรังก็จะตามมา และสำหรับสตรีราศีมิถุนที่กำลังตั้งครรภ์ก็อย่าประมาทเหตุ/ภัย ที่อาจเกิดขึ้น ซึ่งวันที่ 20-22 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 26 ตุลาคม ดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความคิด สติปัญญาที่เฉลียวฉลาด แหลมคม ทั้งการพูด การเขียน ได้โคจรวิปริต พักรองศาในเขตราศีกันย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ระวังการติดต่อ สื่อสารที่ไม่ชัดเจน หาเอกสารสำคัญไม่เจอ หรือสูญหาย ก็อาจทำให้หมดความน่าเชื่อถือ ผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจไม่ไว้วางใจอีกต่อไป ที่จะมอบหมายงานสำคัญๆ ให้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook