ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็นรูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน อาจหารายได้เพิ่มเติม จากงาน ภารกิจที่ทำอยู่ แต่ควรระวังเรื่องที่จำเป็นโดยเฉพาะในเรื่องบ้าน ที่อยู่อาศัย หรือจากคนในครอบครัว ก็อาจทำให้ใช้จ่ายเงินจำนวนเงินมากได้

การงาน ดูดี แต่ก็อาจมีปัญหาได้... โดยเฉพาะหากจะซื้อ-ขาย จัดการบ้าน ที่ดินสิ่งปลูกสร้าง ที่ควรใช้ความละเอียด รอบคอบ ให้มากที่สุดที่จะตรวจสอบข้อมูล เอกสาร ที่อาจเจอ ลับ ลวง พราง ที่อาจซุกซ่อนปัญหาไว้ ที่จะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือถูกฉ้อฉล คดโกงได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือน หากจะหางานใหม่ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น แต่ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนจะเข้าไปทำงาน  เพราะอาจเจอปัญหาที่เน่าเหม็นรออยู่!

ความรัก อย่าหลอกตัวเอง... ทั้งจากสัมพันธ์รักที่ถึงปลายทาง ก็ควรหลีกเลี่ยงที่จะยื้อยุดฉุดเอาไว้ หรือจะฟ้องร้อง เป็นคดีความก็ตาม เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบมากกว่า หรือคนโสดที่อาจได้พบรัก เจอคนถูกใจแล้ว แต่หากมีคู่แข่ง ก็ควรหลีกเลี่ยงจะแข่งขัน ยื้อแย่งอย่างไม่ถูกต้อง เพราะมีโอกาสสูงเช่นกันว่าจะ...แพ้    

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ไม่ควรประมาท กับอาการแพ้ยา หรือกับโรคเรื้อรัง ที่อาจกำเริบขึ้นมาได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 2 พฤศจิกายน ดาวพฤหัสบดี ดาวนำโชคของชาวราศีกุมภ์ ได้โคจรวิปริต ย้อนจักรกลับมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมในเขตราศีมังกรแล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ข้อจำกัดของสิ่งที่คาดหวัง สิ่งที่อยากได้ เกิดขึ้นแล้ว ที่จะต้องใช้ความพยายาม อดทนอย่างหนักมากกว่าจะทลายข้อจำกัดที่แข็งแกร่งจากดาวเสาร์ได้

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook