ดูดวงปี 2565 เช็กดวง 12 ราศี โดย อาจารย์นำ เสขบุคคล

ดูดวงปี 2565 เช็กดวง 12 ราศี โดย อาจารย์นำ เสขบุคคล

ดูดวงปี 2565 เช็กดวง 12 ราศี โดย อาจารย์นำ เสขบุคคล
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

คำพยากรณ์ดวงชะตาว่าด้วยวิชาโหราศาสตร์จักรราศี โดยอาจารย์ นำ เสขบุคคล ตั้งแต่เดือนมกราคม - ธันวาคม พ.ศ. 2565 ทั้งเรื่องการงาน การเงิน และความรัก พร้อมเคล็ดลับวิธีแก้ดวงร้าย เสริมดวงดี สำหรับผู้ที่เกิดแต่ละราศี ในปีนี้ภาพรวมดวงชะตาของท่านจะเป็นอย่างไรบ้าง ไปเช็กกัน

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีเมษ (14 เม.ย. - 14 พ.ค.)

เดือนมกราคม

การงาน ในเดือนนี้จะมีเรื่องใหม่ๆ สิ่งใหม่ๆ ปรากฏขึ้นเกี่ยวกับหน้าที่การงาน เป็นช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดี อาจมีเรื่องความรักเข้ามาเกี่ยวข้อง ให้ระวังปัญหารักซ้อน รวมถึงเรื่องสุขภาพความเจ็บป่วย หรืออาจมีเหตุเสียหาย เสียของรัก เสียคนรัก

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ หรือได้เงินก้อนโต เป็นเรื่องเกี่ยวกับหน้าที่การงาน หรือการลงทุน จะได้โชคจากเพศตรงข้าม การเงินจะคล่องตัวดีขึ้น

ความรัก สมหวัง มีความรัก ความอบอุ่น และการดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกันดีขึ้น ครอบครัวมีความสุข และมีโอกาสที่จะได้โชคลาภจากเพศตรงข้าม คนโสดมีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี

สุขภาพ ควรระวัง เพราะมีโอกาสเจ็บป่วย เป็นภูมิแพ้อากาศ หรืออุบัติเหตเลือดตกยางออก

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ เช่น แขนเทียม ขาเทียม หรือช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ ไปสักการะบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เกี่ยวกับนักรบ หรือเทพเซียนต่าง ๆ ที่เป็นนักรบ

>> อ่านดวงราศีเมษ แบบเต็มๆ คลิก!

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีพฤษภ (15 พ.ค. - 14 มิ.ย.)

เดือนมกราคม

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสที่จะได้เงินอย่างไม่คาดคิดไม่คาดฝันจากหน้าที่การงาน หรือจะมีผลประโยชน์รายได้วิ่งเข้ามาชน เป็นช่วงเวลาที่งานของคุณจะมีความราบรื่นที่ดี แต่อาจจะมีปัญหาปวดหัวเพราะเพื่อนร่วมงานอยู่บ้าง หรือเจ้านายอาจจะเหวี่ยงวีนใส่

การเงิน อาจจะมีปัญหาเพราะใช้เงินมาก หมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ ระวังจะถูกโกง หรือการไปค้ำประกันให้ใครจะเกิดผลเสีย และในช่วงนี้ จะมีค่าใช้จ่ายสูง ควรวางแผนในการใช้จ่ายให้ดี ไม่เช่นนั้นจะขาดสภาพคล่องทางการเงิน

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ให้ระวังจะมีปัญหา เพราะอารมณ์ความหงุดหงิด ความใจร้อน การตัดสินใจอย่างรวดเร็วว่องไวเกินไป อารมณ์ชั่ววูบจะทำให้เกิดปัญหาในครอบครัวได้ คนโสด คุณมีเกณฑ์สมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี ขยันขันแข็งทำงาน เก่งแต่เป็นคนใจร้อน

สุขภาพ ในช่วงนี้ อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับภูมิแพ้ หรือเกิดจากอารมณ์ความหงุดหงิด ความใจร้อน ปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับการทำหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ บริจาคหนังสือตำรา ให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้ ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกต หรือพระพรหม

>> อ่านดวงราศีพฤษภ แบบเต็มๆ คลิก!

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีเมถุน (15 มิ.ย. - 16 ก.ค.)

เดือนมกราคม

การงาน จะประสบความสำเร็จที่ดี มีทิศทางในการก้าวหน้า มีความเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงานดี มีเจ้านายช่วยเหลือสนับสนุน มีคนผลักดันให้มีความเจริญรุ่งเรือง และบรรลุในเป้าหมายที่วางไว้

การเงิน ในช่วงนี้ คุณมีโอกาสที่จะได้โชคลาภแบบฟลุคๆ หรือมีเงินเข้ามา โชคดี ส่วนการลงทุนก็จะประสบความสำเร็จ ได้กำไรงาม

ความรัก ในช่วงนี้ อาจจะต้องระวังปัญหาเกี่ยวกับคำพูดวาจา พูดผิดหูผิดใจกัน ดังนั้น จึงควรระวังปากระวังคำพูดให้มาก คนโสด ความรักยังไม่ค่อยดี หรือพบเจอคนที่ยังเคลียร์ตัวเองไม่จบ มีลูกติด ผ่านการแต่งงานมาแล้วเข้ามาเกี่ยวข้องเกี่ยวพัน

สุขภาพ ในช่วงนี้ อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพเรื่องในช่องท้อง ระบบการย่อยอาหาร หรือภาวะเกี่ยวกับโรคปอด และให้ระวังเรื่องอาหารการกินด้วย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูปต่างๆ ไปสักการะบูชาพระราหู หรือถือศีล สวดมนต์บำเพ็ญภาวนา

>> อ่านดวงราศีเมถุน แบบเต็มๆ คลิก!

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีกรกฎ (17 ก.ค. - 17 ส.ค.)

เดือนมกราคม

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสที่จะได้งานใหม่ หรือมีสิ่งใหม่ๆ ที่ดีเข้ามาในชีวิตของคุณ ถือเป็นช่วงเวลาที่ดี ปัญหาความยุ่งยากใจต่างๆ จะหมดไป

การเงิน ในช่วงนี้ อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับการใช้จ่ายหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเหตุที่จะต้องเสียเงินอยู่บ่อยๆ แต่ก็มีโอกาสที่จะได้โชคที่เรียกว่าทุกขลาภ การลงทุนมีโอกาสที่ดี จะได้ผลกำไรดี มีคนช่วยเหลืออุปการะค้ำจุนช่วยเหลือ

ความรัก ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ให้ระวังปัญหาเรื่องเกี่ยวกับการเงิน หรือรายจ่ายที่เกี่ยวกับครอบครัว จะเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดความหงุดหงิด รวมถึงเรื่องเก่าๆ ก็ไม่สมควรนำมาพูดเพราะจะทำให้ทะเลาะกัน คนโสด ความรักของคุณมีเกณฑ์สมหวัง หรือดวงคนรักเก่าจะกลับมา หรืออาจได้คู่ครองที่มีอายุมากกว่า เป็นรักต่างวัย

สุขภาพ ในช่วงนี้ อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับความเครียด ความกดดัน ที่เกิดจากภาระหน้าที่การงานที่หนักเกินไป อาจทำให้ปวดหลัง ปวดกระดูก ปวดกล้ามเนื้อเส้นเอ็น ระบบกระเพาะอาหารทำงานไม่ดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ พยายามไหว้พระสวดมนต์ ปฏิบัติธรรมภาวนา อย่าใจร้อน หรือไม่ควรเครียดมากเกินไป เพราะจะทำให้ป่วยได้

>> อ่านดวงราศีกรกฎ แบบเต็มๆ คลิก!

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีสิงห์ (18 ส.ค. - 17 ก.ย.)

เดือนมกราคม

การงาน มีโอกาสเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี มีเกณฑ์การเดินทางไกล หรือการโยกย้ายไปในทิศทางที่ดี ได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงาน หรือเจ้านายให้มีตำแหน่งหน้าที่การงานที่สำคัญดีขึ้น โดยรวมแล้วการงานจะมีความราบรื่นปลอดโปร่ง แต่ต้องใช้ไหวพริบปฏิภาณมากหน่อย

การเงิน ในช่วงนี้ คุณมีโอกาสที่จะหมดเปลือง หรือเก็บเงินไม่อยู่ ระวังการถูกหลอก หรือการเซ็นสัญญา การค้ำประกันให้ใครต้องระวังให้มาก ส่วนการลงทุนในช่วงนี้ ก็ยังคงมีความเสี่ยง ควรระมัดระวังและศึกษาก่อนการลงทุนให้มาก

ความรัก ในช่วงนี้ อาจจะมีปัญหาเพราะความใจร้อนความ ดื้อรั้น เอาแต่ใจ จะเป็นผลที่ทำให้เกิดความขัดแย้ง ฉะนั้น ควรลดราวาศอก หรือถอยหลังกันคนละก้าว คนโสด ความรักของคุณยังไม่ดี ยังมีปัญหา อาจไปรักคนมีเจ้าของ หรือความรักยังไม่สมหวัง หากมีความรักในช่วงนี้ การเงินของคุณจะย่ำแย่ หรือใช้เงินเปลือง

สุขภาพ ในช่วงนี้ อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพไม่ดี เช่น ความเครียด ความกดดันต่างๆ รวมถึงภาระปัญหาโรคที่เกี่ยวกับช่องท้อง หรือระบบการย่อยอาหารต่างๆ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับหลอดไฟ แสงสว่าง บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชี หรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม บริจาคผ้าขาวห่อศพ หรือช่วยเหลือมูลนิธิเกี่ยวกับเด็ก และสตรี ผู้ด้อยโอกาสต่างๆ

>> อ่านดวงราศีสิงห์ แบบเต็มๆ คลิก!

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีกันย์ (18 ก.ย. - 17 ต.ค.)

เดือนมกราคม

การงาน อาจจะมีปัญหา หรือมีความขัดแย้ง ให้ระวังคำพูด หรือเอกสารผิดพลาด ท่านใดที่ทำเกี่ยวกับตัวเลขเอกสารทางการเงินต้องระวังให้มาก รวมถึงความเคร่งเครียด การผิดใจกันเพราะเรื่องของคำพูด การพูดตรงเกินไป หรือแรงเกินไป ก็ทำให้ทะเลาะกันได้ ในช่วงนี้ การงานของคุณจะมีอุปสรรคเยอะ

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภจากบุตรหลานบริวาร หรือสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว และจะได้เงินแบบง่ายๆ หรือฟลุกๆ มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้วิ่งเข้ามาหาคุณ ส่วนการลงทุนต่างๆ จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี หรือหากมีปัญหาก็จะมีทางออกมีคนเข้ามาช่วย

ความรัก ในช่วงนี้ อาจจะมีปัญหา หรือมีความขัดแย้ง มีความไม่ค่อยเข้าใจกัน มีเรื่องเดือดร้อนวุ่นวายเสียหาย และต้องระวังเรื่องสุขภาพด้วย คนโสด ความรักยังไม่ดี อาจจะมีปัญหามีความผิดหวัง อกหัก ระวังจะถูกหลอกลวง ควรคบหาหรือดูใจกันให้นานๆ

สุขภาพ ในช่วงนี้ ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ เพราะมีโอกาสเจ็บป่วยเกี่ยวกับระบบการย่อยอาหาร ลำไส้ โรคที่เกี่ยวกับภายในช่องท้องจะทำให้เกิดความทุกข์ยากลำบากใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ สมาทานศีล สวดมนต์ บําเพ็ญภาวนา หรือบริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับการเรียนการศึกษา ทำบุญกองทุนการศึกษาให้แก่เด็กผู้ยากไร้ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์หรือหนังสือเรียน

>> อ่านดวงราศีกันย์ แบบเต็มๆ คลิก!

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีตุลย์ (18 ต.ค. - 16 พ.ย.)

เดือนมกราคม

การงาน ประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ มีโอกาสที่จะก้าวหน้า มิตรสหาย เพื่อนฝูง สังคม จะทำให้คุณมีกำลังใจ และมีความก้าวหน้า แนะนำช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามาหาคุณ

การเงิน ในช่วงนี้ การเงินของคุณกำลังคล่องตัว หรือมีความโดดเด่น มีผลประโยชน์รายได้ที่งอกงาม การลงทุนต่างๆ ได้ผลกำไรตอบแทนที่ดี ในช่วงนี้ การเงินของคุณจะดีขึ้น หากมีปัญหา คุณมีโอกาสจะได้โชคลาภ หรือมีลาภลอย ได้เงินจากการช่วยเหลือจากเพื่อนฝูงสังคม

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสสมหวัง ได้ของขวัญของฝากจากคู่ครองคนรัก มีโชคจากเพศตรงข้าม และความรักของคุณจะดีขึ้น หากมีปัญหาจะสามารถเคลียร์ใจกันได้ดี มีคนเข้ามาเป็นกาวใจ และช่วยเหลือกันได้เป็นอย่างดี คนโสด มีโอกาสสมหวัง จะได้คนที่ดี มีความขยันขันแข็งเข้ามา หรือจะมีผู้หลักผู้ใหญ่แนะนำให้รู้จักกับคนที่ดีเป็นคู่ครองต่อไปในอนาคต

สุขภาพ ในช่วงนี้ ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับเรื่องลมกรด หรือแก๊สต่างๆ รวมถึงอารมณ์ความหงุดหงิด ความใจร้อนจะทำให้เสียหายได้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับการทำความสะอาดสุขภัณฑ์ เช่น น้ำยาล้างห้องน้ำ น้ำยาเช็ดพื้น ไม้กวาด รองเท้า พรมเช็ดเท้า หรือทำบุญเกี่ยวกับการสร้างถาวรวัตถุ เช่น สร้างโบสถ์ ทำบุญกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์ สร้างวิหารศาลาการเปรียญต่างๆ

>> อ่านดวงราศีตุลย์ แบบเต็มๆ คลิก!

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีพิจิก (17 พ.ย. - 16 ธ.ค.)

เดือนมกราคม

การงาน จะประสบความสำเร็จดีขึ้น แต่อาจจะมีหน้าที่การงาน หรือภาระเข้ามามาก ต้องแบกรับภาระปัญหาต่างๆ ทำให้เกิดความเครียด แต่หากคุณมีความเพียรขยัน คุณจะมีผลงานที่โดดเด่น และผู้ใหญ่เจ้านายจะเมตตาเอ็นดูช่วยเหลือ และผลักดันให้คุณมีความก้าวหน้าที่ดีต่อไป

การเงิน ในช่วงนี้ อาจจะมีเรื่องหมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่ ระวังจะถูกหลอกถูกโกง ไม่ควรไปเซ็นค้ำประกัน หรือทำสัญญาอะไรกับใคร โดยเฉพาะการทำธุรกรรมทางด้านการเงิน เช่น การเล่นแชร์เพราะมีโอกาสจะถูกโกงได้ การเงินต้องระวังให้ดี ไม่เช่นนั้นจะขาดสภาพคล่องทางการเงิน

ความรัก ในช่วงนี้ คุณมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว แต่อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับความหงุดหงิด อารมณ์ความใจร้อน และให้ระวังคำพูดวาจาที่แรงเกินไปอาจจะส่งผลกระทบทำให้สถานะครอบครัวมีปัญหาได้ คนโสด ความรักของคุณมีโอกาสสมหวัง อาจได้คู่เป็นคนต่างถิ่นต่างแดนทางไกลต่างประเทศ หรือเป็นคนต่างชาติ

สุขภาพ ในช่วงนี้ สุขภาพของคุณยังคงแข็งแรงดี หรือไม่ค่อยมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ แต่ให้ระวังเกี่ยวกับภูมิแพ้ การแพ้อากาศ ลมกรดแก๊ส กรดไหลย้อน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชี หรือนักบวช นักปฏิบัติธรรม ทำบุญเกี่ยวกับมูลนิธิเกี่ยวกับสตรีผู้ด้อยโอกาสต่างๆ

>> อ่านดวงราศีพิจิก แบบเต็มๆ คลิก!

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีธนู (17 ธ.ค. - 14 ม.ค.)

เดือนมกราคม

การงาน ในช่วงนี้ อาจจะมีปัญหา หรือมีสิ่งที่ต้องแก้ไขเปลี่ยนแปลงปรับปรุง แต่คุณจะมีเพื่อนฝูงสังคม หรือคนช่วยเหลือให้อุปสรรคนั้นคลี่คลายไปได้ แต่ก็อาจทำให้คุณเหนื่อย หรือท้อแท้ใจได้ บางคนคิดอยากจะออกจากงาน หรือเปลี่ยนงานใหม่ เป็นช่วงที่ยังดูก้ำกึ่งระหว่างดีกับร้าย หากมีปัญหาให้ต่อสู้ เพราะคุณมีโอกาสที่จะผ่านพ้นสิ่งต่างๆ นั้นไปได้ด้วยดี

การเงิน ในช่วงนี้ คุณมีโอกาสที่จะได้โชคลาภแบบฟลุกๆ หรือมีโอกาสที่จะได้เงินได้ทองจากการช่วยเหลือ การสนับสนุนจากผู้ใหญ่ จะมีช่องทางผลประโยชน์รายได้ที่ดี การลงทุนจะประสบความสำเร็จดี หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออก มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือให้ผ่านพ้นปัญหาอุปสรรคต่างๆ ไปได้

ความรัก ในช่วงนี้ ให้ระวังจะมีปัญหา หรือมีความขัดแย้ง เพราะคำพูดวาจา หรือการเจรจา การสื่อสาร การพูดตรงเกินไปหรือแรงเกินไป ก็อาจจะทำให้เกิดผลกระทบกับครอบครัวได้ ถือเป็นช่วงเปราะบาง เพราะฉะนั้น อาจจะเกิดความน้อยใจหรือท้อแท้กับความรักได้ คนโสด ความรักอาจจะมีปัญหา ระวังจะถูกหลอกลวง ไม่ควรไว้ใจใครง่ายๆ เพราะจะทำให้สูญเสียทรัพย์ได้

สุขภาพ ในช่วงนี้ อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับระบบท้อง ลำไส้และระบบลมหายใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูปต่างๆ ไปสักการะบูชาพระราหู เพื่อขอพรให้เกิดโชคลาภ หรือให้ชีวิตผ่านพ้นปัญหาอุปสรรคไปได้ด้วยดี

>> อ่านดวงราศีธนู แบบเต็มๆ คลิก!

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีมังกร (15 ม.ค. - 12 ก.พ.)

เดือนมกราคม

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี แต่อาจจะมีปัญหาเพราะต้องแบกรับภาระความเหนื่อย จึงทำให้เกิดความท้อแท้ เบื่อหน่าย คิดอยากจะออกจากงาน หรือมีปัญหาเพราะพักผ่อนน้อย ในช่วงนี้ ควรระวังอย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหา เพราะจะเกิดความผิดพลาดได้

การเงิน ในช่วงนี้ ต้องระวังเพราะมีโอกาสหมดเปลืองเสียหาย หรือถูกหลอกลวง มีการใช้จ่ายเงินเป็นจำนวนมาก สูญเสียทรัพย์ ดังนั้น หากจะลงทุน หรือจะให้เงินใครยืมต้องพิจารณาให้มาก และไม่ควรไปเซ็นค้ำประกันให้ใคร

ความรัก ในช่วงนี้ อาจจะมีปัญหา หรือความเคร่งเครียดภาระหนักเกี่ยวกับหน้าที่การงาน จึงทำให้ความรักไม่สดชื่น หรือมีความเบื่อหน่าย ระวังเรื่องคำพูด และปัญหาที่เกี่ยวกับเรื่องเก่าๆ จะนำปัญหามาให้ คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง หรือรักคนมีเจ้าของ

สุขภาพ ในช่วงนี้ อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของสมอง ความทรงจำต่างๆ ท้อง ลำไส้ปั่นป่วน อาหารการกินเป็นพิษ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การศึกษา เช่น สมุด ดินสอ ปากกาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้ ทำบุญเกี่ยวกับน้ำดื่ม น้ำปานะ ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกต หรือพระพรหม เพื่อความเป็นสิริมงคล

>> อ่านดวงราศีมังกร แบบเต็มๆ คลิก!

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 14 มี.ค.)

เดือนมกราคม

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภ หรือจะมีคนแนะนำสิ่งดีๆ เข้ามาให้ ทำให้มีรายได้เสริม มีรายได้พิเศษ ในช่วงนี้หน้าที่การงานของคุณจะดีขึ้น ปัญหาต่างๆ ที่เคยมี จะคลี่คลายราบรื่นลงตัว

การเงิน จะประสบความสำเร็จในทางที่ดี มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ หรือการลงทุนต่างๆ จะประสบความสำเร็จดี มีกำไรงาม หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออกมีทางแก้ไข ผู้ใหญ่จะเข้ามาช่วยเหลือคุณ

ความรัก ในช่วงนี้ อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับความขัดแย้งกัน แต่คุณจะสามารถคลี่คลายปัญหาต่างๆ ได้ หรือจะมีคนเข้ามาช่วยเคลียร์ทำให้คุณสองคนใช้ชีวิตคู่ราบรื่นคล่องตัวต่อไปได้ คนโสด มีโอกาสจะได้พบเจอคนที่ดี ช่างพูดช่างเจรจา เอาใจเก่ง และความรักมีโอกาสสมหวังสูง

สุขภาพ ในช่วงนี้ให้ระวังเรื่องของความเครียด ความกดดัน ปัญหาเกี่ยวกับหลอดเลือดหัวใจและสายตา รวมถึงความเครียดจะทำให้เกิดโรค หรือภาวะซึมเศร้า

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ต้องรู้จักปล่อยวาง หมั่นหาเวลาไปเข้าวัดถือศีลสวดมนต์ภาวนา ไม่เครียดในเรื่องต่างๆ มากจนเกินไป และทำบุญบริจาคหลอดไฟ ทำบุญค่าน้ำค่าไฟ หรืออุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆ

>> อ่านดวงราศีกุมภ์ แบบเต็มๆ คลิก!

ดวงชะตาผู้ที่เกิดราศีมีน (15 มี.ค. - 13 เม.ย.)

เดือนมกราคม

การงาน ระวังจะมีปัญหา หรือมีความขัดแย้งเพราะเพื่อนร่วมงานหรือคนข้างเคียง รวมถึงปัญหาที่เกิดจากความไม่เข้าใจกัน ความขัดแย้งทางด้านคำพูด เอกสารผิดพลาด การหลงลืม จะทำให้เกิดปัญหาหรือข้อเสียหาย ดังนั้นควรใส่ใจพิจารณาเรื่องงานให้รอบคอบเป็นพิเศษ

การเงิน ในช่วงนี้ มีโอกาสที่จะหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องเสียหายอยู่เสมอ ดังนั้นจึงควรใช้จ่ายให้รอบคอบ ไม่เช่นนั้นคุณจะเกิดหนี้สินได้ และไม่ควรไปค้ำประกันให้ใคร หรือให้เงินใครยืมในช่วงนี้ เพราะมีโอกาสที่จะไม่ได้เงินคืน

ความรัก ในช่วงนี้ อาจจะมีความขัดแย้ง หรือเกิดความไม่เข้าใจกัน คำพูดที่ตรงเกินไปรุนแรงเกินไปจะสร้างปัญหาให้ ให้ระวังปัญหาเรื่องมือที่สาม หรือการเชื่อคนง่ายๆ ในช่วงนี้ ควรให้เวลากับครอบครัวให้มากขึ้น เพื่อลดช่องว่างระหว่างกันลง คนโสด คุณมีโอกาสที่จะถูกหลอกลวง หรือผิดหวังเสียหาย

สุขภาพ ในช่วงนี้ ให้ระวังเรื่องเกี่ยวกับท้อง ลำไส้ สมอง ความทรงจำต่างๆ การชาตามนิ้ว ตามแขน ตามขา ระบบอวัยวะที่เกี่ยวกับประสาทต่างๆ โรคเก๊าท์หรือโรคปวดข้อต่างๆ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ สร้างพระหล่อพระ ทำบุญเกี่ยวกับกองทุนการศึกษาให้แก่ผู้ยากไร้ หมั่นสวดมนต์ถือศีลปฏิบัติธรรมภาวนา หรือหาโอกาสกินเจ

>> อ่านดวงราศีมีน แบบเต็มๆ คลิก!

 

 

 

 

 

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook