คาถาพารวย 12 ราศี เดือนตุลาคม 2564 โดย โหรรัตนโกสินทร์

คาถาพารวย 12 ราศี เดือนตุลาคม 2564 โดย โหรรัตนโกสินทร์

คาถาพารวย 12 ราศี เดือนตุลาคม 2564 โดย โหรรัตนโกสินทร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ทั้ง 12 ลัคนาราศี จะประสบความสำเร็จ ร่ำรวยเงินทองโชคลาภใหญ่ นับแต่นี้เป็นต้นไป วันที่ 4 ตุลาคม 2564 ดาวพุธ(๔) เร่งเครื่องเดินหน้าเปิดประเทศ ธุรกิจทุกสาขาพร้อมกระตุ้นเศรษฐกิจเป็นอย่างมาก

 

วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 04.45 น. ถึงวันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 12.22 น. เทวดาเบิกฟ้า ดวงดาวพร้อมใจกันรวมตัวเป็น “มาลัยโยก-ดอกพิกุล” ส่งเสริมความเจริญก้าวหน้าถึงขีดสุด ให้แก่ลัคนาราศีพฤษภ กรกฎ กันย์ พิจิก มังกร และมีน ทั้ง 6 ลัคนานี้จะร่วมด้วยช่วยกัน นำทีมคนไทยไปคว้าชัยชนะในเวทีชีวิตก่อน

 

ส่วน 6 ลัคนาราศีที่เหลือ คือลัคนาเมษ มิถุน สิงห์ ตุลย์ ธนู และกุมภ์ “ช้า ๆ ได้พร้าเล่มงาม” สิ้นเดือนนี้..ดวงดาวทำมุม “ก๊กเศรษฐี” ให้แบบสวย ๆ รวยทีหลังก็ดังได้เช่นเดียวกัน เหนื่อยมาเยอะแล้ว ช่วงต้นเดือนพักฟื้นตัวก่อน ว่าง ๆ ก็ถ่างกระเป๋าสตางค์รอโชคลาภและความสำเร็จได้เลย มาแน่นอน!

 

ลัคนาพฤษภ กรกฎ กันย์ พิจิก มังกร และมีน (6 ลัคนา)

คนดวงเฮงปังปุริเย่ ดวงดีกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว สวดพระคาถาเงินล้าน ของหลวงพ่อฤๅษีลิงดำ 9 จบทุกวัน เพื่อดึงดูดสิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิต เร่งความรวยให้เร็วยิ่งขึ้น
คาถาเงินล้าน หลวงพ่อฤาษีลิงดำ

 

ลัคนาเมษ เมถุน สิงห์ ตุลย์ ธนู และกุมภ์

โชคลาภเงินทองมาทีหลังก็ยังไม่ว่า แต่เจ็บป่วยทุกข์ทรมานใจ ไม่เอาแล้วนะ เดือนนี้โกยแต้มบุญเข้าตัวไว้ก่อน ขัดถูกระเป๋าสตางค์ตู้เซฟไว้รอโชคลาภตอนปลายเดือน.. บทสวดมนต์ อิติปิโสฯ พาหุง และธัมมจักกัปปวัตนสูตร.. ทั้ง 3 บทนี้เป็นที่สุดของธรรม แม้แต่ความตายก็พาให้รอดมาได้ เรื่องความรวย จิ๊บๆ ใจเย็น ๆ

บทสวดอิติปิโสฯ+พาหุง+ธัมมจักกัปปวัตตนสูตร

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook