ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณจะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และสดใส

การเงิน อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจใคร! ไม่ว่าจะเป็นมิตรสหาย หรือคนรักก็ตาม โดยเฉพาะที่จะร่วมหุ้น ลงทุน ให้กู้ยืม หรือจะเสี่ยงโชค เก็งกำไร เพราะมีเกณฑ์สูงว่านอกจากจะไม่ได้คืนเงินแล้ว ยังอาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนถึงเจ็บตัวได้

การงาน แสดงความใส่ใจ กระตือรือร้น และหลีกเลี่ยงที่จะดึงเรื่องจนล่าช้า เลื่อนนัด ถึงจะทำให้การติดต่อ สัมพันธ์กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญาอยู่ในเกณฑ์ดี ไม่มีปัญหา แต่ก็อย่าประมาท ควรตรวจสอบให้รอบคอบ หากจะให้คำมั่น เซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญ เพราะอาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้

ความรัก ยังอยู่ในระยะ “พกหินไม่พกนุ่น” คือ หนักแน่น มั่นคง ไม่หูเบาคล้อยไปตามคำพูดของผู้ใด หรือจากข้อมูลใดๆ ในสื่อออนไลน์ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น แต่หากกำลังมีปัญหาคาใจกันอยู่ วันที่ 9-10 ก็จะเป็นเวลาดีๆ ที่จะปรับความเข้าใจ ที่สามารถจะคืนกลับมาให้รักกันเหมือนเดิมได้

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการมีเพศสัมพันธ์ที่ฟุ่มเฟือย ที่หากป้องกันไม่ดีพอ ก็อาจทำให้ติดโรคร้ายได้

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 21 ตุลาคม ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีพิจิก ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกันย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า อยู่ในระยะที่ควรระวัง หากคิดเยอะเกินไป ใส่ใจละเอียดทุกขั้นตอน ก็อาจทำให้หลงลืม ไม่มองในภาพรวม ที่จะทำให้เสียงานใหญ่ได้ หรือโอกาสดีๆ ที่จะได้รับ ก็จะผ่านเลยไปด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook