ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงามครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน หากจะหารายได้เพิ่มเติมก็อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยทั้งเพื่อตนเอง และเพื่อคนที่รัก ใคร่ เสน่หา ก็อาจทำให้การเงินติดขัด ที่จะทำให้มีหนี้สินระยะยาวได้

การงาน งาน ภารกิจที่ทำอยู่เบื้องหลัง จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะเจริญรุ่งเรือง มีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่ควรระวัง ทั้งจากไม่มีใครเขาอยากเห็นเราเด่นเกิน หรือการคุยโวโอ้อวด จนทำให้ถูกอิจฉาริษยา จนกลายเป็นศัตรูที่จะคอยใส่ร้ายป้ายสี นินทาทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง และสำหรับมนุษย์เงินเดือน หากหางาน สัมภาษณ์งาน ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก เปิดเผย โปร่งใส ชัดเจนในเรื่องเงินๆ ทองๆ หากจะใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ก็ไม่ควรที่จะซ่อนเร้น ปิดบังใดๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้คู่ครองไม่หวาดระแวง สงสัย ที่จะนำไปสู่การทะเลาะวิวาทจนแตกหักได้ สำหรับคนโสด อาจพบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ แต่ควรตรวจสอบให้ดีๆ เพราะมีเขา/เธอให้คุณได้ก็แค่เป็น “กิ๊ก”

ครอบครัว วันที่ 5-7 บริวาร คนรับใช้ อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน เสียหาย และควรหลีกเลี่ยงที่จะนำพาคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้าน...อันตราย!

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 30 ตุลาคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ ได้โคจรเข้าสู่ราศีพิจิก ขณะที่มีดาวสำคัญๆ ทำมุมอย่างมีนัยยะสำคัญอยู่ ซึ่งนั่นคือสัญญาณเตือนว่า หากจะใช้จ่ายฟุ่มเฟือยเพื่อหาความสุขให้กับตนเองมากเกินไป ก็อาจก่อให้เกิดเหตุ/ภัยขึ้นได้...รักสนุก ทุกข์สาหัสนัก

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook