ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ที่อาจจะต้องใช้ความพยายามในการสื่อสารให้มากขึ้น ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้เพิ่มเติมดังต้องการ แต่ก็ควรระวังคิดเร็ว พูดเร็ว เขียนเร็ว โดยไม่ได้ไตร่ตรองให้รอบคอบ ก็อาจจะทำให้เสียรู้ เสียเปรียบ หรือเสียเงินโดยไม่จำเป็น!

การงาน หากมีเรื่องขัดแย้ง การประนีประนอม ยอมให้ก่อน และหลีกเลี่ยงการโต้เถียงเพื่อเอาชนะคะคาน ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะแก้ไขงานที่กำลังมีปัญหาให้สำเร็จได้ง่ายมากขึ้น หากเป็นมนุษย์เงินเดือน ก็จะทำให้ผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจสูงกว่า นับถือ ชื่นชม เห็นคุณอยู่ในสายตามากขึ้น อาจเป็นหนึ่งในตัวเลือก ที่จะได้รับมอบงานสำคัญ

ความรัก เงินทองของบาดใจ ที่ควรหลีกเลี่ยงจะนำมาเป็นประเด็นขัดแย้งกัน เพราะอาจทำให้ลุกลาม จากเรื่องเล็กเป็นเรื่องใหญ่ จนทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้ สำหรับคนโสดที่กำลังไขว่คว้าหารัก ระยะนี้ หากมีเพศตรงข้ามเข้ามาชิดใกล้ ก็ยั้งใจสักนิดก่อนจะกระโจนลงหลุมรัก เพราะมีเกณฑ์สูงว่าอาจทำให้สูญเสียเงินทองของมีค่า

ครอบครัว อยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ และคนในครอบครัวให้อยู่กันอย่างร่มเย็นเป็นสุข ใส่ใจ จัดการบ้านให้สวยงาม สะอาดตา ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะมีส่วนช่วยให้เรื่องร้ายๆ ที่จะเข้ามา กลายเป็นดี!

คำแนะนำ จนถึงวันที่ 17 ตุลาคม ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีสิงห์ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกันย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า จากความคิด สู่การแสดงออกด้วยการพูด การเขียน อย่างมีระเบียบ ละเอียด รอบคอบ ตรงไปตรงมา และเมื่อนำไปใช้ในการร่วมงานกับผู้อื่น ไม่ว่าจะเป็นนายจ้าง หรือ หุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้ได้รับความยอมรับจากผู้ที่เกี่ยวข้อง ที่จะทำให้เจริญรุ่งเรืองมากขึ้น

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook