ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน        อยู่ในระยะ “ทำมาหาได้ให้ผู้อื่น” ทั้งจากการติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ โดยเฉพาะกับเพศตรงข้าม หรือ มิตรสหาย จึงควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนที่จะยอมควักเงิน ซึ่งวันที่ 13, 18-19 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ

การงาน        ความหวังที่มาพร้อมกับความตึงเครียด! อาจได้รับผิดชอบงานสำคัญๆ ขององค์กร ที่ควรแสดงความใส่ใจให้ความสำคัญมากที่สุด ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะไม่ถูกเขม่น เพราะอาจถูกจับตามองจากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ ที่ตั้งความหวังเอาไว้ว่าคุณจะทำได้! สำหรับมนุษย์เงินเดือน หากหางานในระยะนี้ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก       “ให้โดยเสน่หา” ไม่ว่าจะเป็นเงินทองของมีค่าใดๆ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น แต่สำหรับผู้ที่กำลังติดต่อ สัมพันธ์ กับเพศตรงข้ามที่ไม่ใช่คู่ครอง ก็อย่าประมาท เพราะนอกจากจะทำให้เสียเงินแล้ว ยังอาจมีโรคร้ายติดตามมาด้วย

สุขภาพ         อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรหลีกเลี่ยงการเสพสุรา สารเสพติดใดๆ โดยเฉพาะวันที่ 17-19 ควรระวังให้มากเป็นพิเศษ                                 

คำแนะนำ      จนถึงวันที่ 21 ตุลาคม ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีกันย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การอยู่ในระยะ “สละตนเอง” ทุ่มเทให้กับงาน กิจการที่กระทำ โดยเฉพาะเมื่อทำงานร่วมกับผู้อื่น หรือเป็นพนักงาน ลูกจ้าง ก็จะก่อให้เกิดผลดีมากยิ่งขึ้น แต่ก็ควรระวังจะบาดเจ็บ มีอันตรายจาก “ของมีคม” ด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook