ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ชีวิต จิตใจ ที่พร้อมจะต่อสู้ จะเสี่ยง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเสมอ

การเงิน        อาจได้ลาภ มีส่วนแบ่งผลกำไรจากการลงทุนทางธุรกิจ หรือจากการเสี่ยงโชค เก็งกำไร แต่ก็ควรระวังอารมณ์หลงใหล ยึดติด เชื่อมั่น มีศรัทธากับคนที่คิดว่า “ดี” ก็อาจทำให้สูญเสียเงินเงินทองของมีค่าได้

การงาน        อยู่ในระยะ “ลุย” อย่างถึงลูกถึงคน ถึงจะทำให้งาน ภารกิจที่กระทำประสบความสำเร็จได้อย่างที่หวัง คนว่างงาน ถ้ารีบหางาน สมัครงาน ก็จะมีโอกาสมากขึ้น แต่หากมีเอกสาร สัญญาที่ต้องลงนาม ก็ควรระมัดระวัง และรอบคอบให้มากขึ้น เพราะอาจทำให้เสียรู้ เสียเปรียบได้เช่นกัน

ความรัก       อดทน อดกลั้น และเข้าใจ หากคนรัก คู่ครอง กำลังให้ความสำคัญ ให้เวลากับงาน เงินมากกว่า และหลีกเลี่ยงที่จะชวนทะเลาะวิวาทใดๆ  ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักไม่ให้มีปัญหา สำหรับคนโสด จากงาน ภารกิจที่กระทำ ก็อาจทำให้พบรัก เจอเนื้อคู่ แต่อาจต้องใช้ระยะเวลาอีกสักพัก กว่าจะสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้สมรส สมปรารถนา

ครอบครัว     ยังอยู่ในระยะที่ไม่ควรประมาท คนใกล้ชิด หรือสัตว์เลี้ยงแสนรัก ที่อาจเจ็บป่วย ไม่สบาย หรือก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน เสียเงินด้วย                                

คำแนะนำ     จนถึงวันที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2564 ดาวพฤหัสบดี ดาวประจำตัวของชาวราศีธนูได้โคจรวิปริต พักร ร่วมกับดาวเนปจูนในเขตราศีกุมภ์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณเตือนว่า ระวังจะถูกล่อลวง โน้มน้าวใจจนทำให้ศรัทธา ความดีงามที่เคยยึดเป็นหลักประจำใจ พร่าเลือนหายไป ที่อาจนำความยุ่งยาก เดือดร้อนมาให้อีกด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook