ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาตญาณจะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และสดใส

การเงิน        อาจได้โชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน แต่ก็อย่าประมาท “เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ” หรือที่เป็นมิตรสหายในวงการอาชีพเดียวกัน หากติดต่อ สัมพันธ์กันด้วยเรื่องเงินๆ ทองๆ ก็มีเกณฑ์ที่จะถูกโกง เอารัดเอาเปรียบได้ จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ หากจะต้องเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญใดๆ อันตราย!

การงาน       หากมีงาน ภารกิจร่วมกลุ่มคณะ ก็อยู่ในระยะประนีประนอม ยอมรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่นให้มากขึ้น หลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นอย่างขัดแย้งเอาเป็นเอาตาย ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้งาน ภารกิจนั้นๆ สำเร็จได้อย่างรวดเร็วตามเป้าหมาย และจะไม่ทำให้เสียภาพพจน์!

ความรัก       หากสัมพันธ์รักราบรื่น คนรัก คู่ครอง ก็พร้อมจะสนับสนุน ช่วยเหลืออยู่เบื้องหลังอย่างเงียบๆ ที่จะส่งเสริมให้ชาวราศีพิจิกได้หน้าตา มีชื่อเสียง แต่ก็ควรระวังอารมณ์เบื่อๆ อยากๆ ของเขา/เธอให้มากขึ้น เพราะหากมีปัญหา เขา/เธอ ก็พร้อมจะเลิก หันหลังให้โดยทันทีเช่นกัน! สำหรับคนโสด อาจพบรัก เจอคนถูกใจ แต่หากมิตรสหายเป็นสื่อนำพา ก็ควรระวังอาจล้ำเส้นใครบางคน ที่อาจทำให้เกิดเหตุ/ภัยขึ้นได้

สุขภาพ        อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งจนทะเลาะวิวาทกับผู้ใด โดยเฉพาะวันที่ 7-9 อันตราย!

คำแนะนำ      วันที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 ดาวจันทร์ได้เพ็ญ ปูรณมี จนเกิดจันทรุปราคาแบบสรรพคราสมิดดวง (Total Lunar Eclipse) ในเขตราศีพิจิก ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีก 3 เดือน จะเป็นช่วงระยะเวลาสำคัญ ที่ชาวราศีพิจิก ควรหลีกเลี่ยงที่จะเดินเข้าไปหาปัญหา หรือสอดแทรกในเรื่องใดๆ  ซึ่งวิธีดีที่สุด คือ ใช้ความสงบสยบความเคลื่อนไหว รวมถึงการให้อภัย ยกโทษ และปล่อยวาง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะเป็นพลังเข้มข้นที่จะผลักดันให้ชาวราศีพิจิกก้าวเดินต่อไปอย่างมั่นคง และสำเร็จผลดังที่หวัง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook