ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน        ทุกขลาภ! อาจได้โชคอย่างไม่คาดฝัน หรืออาจมีลาภผลจากงาน กิจการที่ทำอยู่ “เบื้องหลัง” แต่ก็ควรระวังหากเป็นลาภที่มิควรได้ ก็อาจถูกหักหลัง ถูกแบล็คเมล์ และยังอาจก่อศัตรูที่จะคอยใส่ร้ายป้ายสี นินทาทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงอีกด้วย

การงาน        อยู่ในระยะไม่ควรคาดหวัง ว่าจะได้รับผลดีเลิศจากงาน ภารกิจที่กระทำมากนัก หรือจะเป็นกับนายจ้าง ผู้บังคับบัญชาของมนุษย์เงินเดือนก็ตาม โดยเฉพาะวันที่ 10-12 ที่ควรพิจารณาให้รอบคอบหากจะติดต่อ สัมพันธ์ จะสัมภาษณ์งาน  หรือจะนำเสนอผลงานใดๆ เพราะมีเกณฑ์ว่าจะทำให้ท้อใจได้   

ความรัก        รักง่ายหน่ายเร็ว! อาจเกิดขึ้นได้ในระยะนี้ จากความรู้สึกตามอารมณ์ของชาวราศีตุลย์เอง ที่อาจทำให้สัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้นต้องจบลงอย่างรวดเร็ว คนโสด เสน่ห์มากล้นในระยะนี้ ก็อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ หรือมีเพศตรงข้ามเสนอตัวเข้ามาให้เลือกไม่ขาด แต่ก็เช่นกัน หวาน โรแมนติกได้มานาน แล้วก็จะเบื่อ เซ็งได้อย่างง่ายๆ

สุขภาพ        อยู่ในเกณฑ์ปกติ แต่ก็ควรระวังการกินอาหารที่ไม่ถูกสุขลักษณะ อยู่อย่างไม่ถูกสุขอนามัย ก็อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้ ซึ่งวันที่ 7-10 ควรระวังให้มากๆ

คำแนะนำ     จนถึงวันที่ 2 ตุลาคม ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุขได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศตุลย์ โดยทำมุมเล็งอย่างมีนัยยะสำคัญกับดาวยูเรนัสเขตราศีเมษ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ความสุข ความรัก ร่ำรวย อาจเกิดขึ้นได้อย่างไม่คาดฝัน แต่หากประมาท ก็อาจมลายหายสิ้นไปอย่างรวดเร็วเช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook