ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึงความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย

การเงิน        ยังอยู่ในระยะที่ควรรับฟัง “เสียง” จากผู้อื่นให้มากขึ้น โดยเฉพาะจากคำทักท้วง หรือแสดงความไม่เห็นด้วยใดๆ และเชื่อตัวเองให้น้อยลง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะหารายได้ให้มากขึ้น แต่หากจะต้องทำสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญ ก็ควรใจเย็น ตรวจสอบให้ละเอียด เพราะมีเกณฑ์จะพลาดจนเสียเปรียบด้วย

การงาน       ค้าขายของสวยๆ งามๆ หรืองาน ภารกิจที่เป็นโครงการระยะสั้นๆ โดยเฉพาะที่ร่วมหุ้น ลงทุนกับผู้อื่น ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะมีลาภผลกำไร รวมถึงงานประพันธ์ หากจะเสนอขายผลงาน ก็จะมีโอกาสสำเร็จดังที่หวัง ที่ชื่อเสียง เงินทองจะมากองอยู่ตรงหน้า!

ความรัก       ใส่ใจแต่ไม่ “จับผิด” หรือ วางอำนาจ ชี้นิ้วสั่งคนรัก คู่ครอง ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไม่มีปัญหา สำหรับคนโสด ก็มีโอกาสพบรัก เจอเพศตรงข้ามที่คิดว่าดีเลิศประเสริฐที่สุดแล้ว แต่ก็ควรใช้เวลาตรวจสอบ ดูให้นานๆ อีกนิด เพราะเขา/เธอ อยู่ในระยะที่แค่หว่านเสน่ห์ แต่ไม่จริงจัง ไม่จริงใจมากกว่า

ครอบครัว     บ้าน ที่อยู่อาศัย ที่ควรดูแล ใส่ใจให้มากขึ้น เพราะอาจเจอมด มอด ปลวก กัดกินมากเป็นพิเศษในระยะนี้

คำแนะนำ     จนถึงวันที่ 16 กันยายน ดาวอาทิตย์ ขุมพลังแห่งจักรวาล และที่เป็นดาวประจำตัว ได้โคจรมา ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีสิงห์แล้ว ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ด้วยความรัก เห็นแก่ประโยชน์ของผู้อื่นมากกว่าตนเอง การก้าวไปอย่างช้าๆ อย่างมั่นคง แน่วแน่ ก็จะเป็นระยะเวลาดีที่สุดของชาวราศีสิงห์ในรอบปี ที่จะประสบผลสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook