ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน          ขยันคิด ขยันทำ คิดอย่างสร้างสรรค์ แล้วนำไปทำได้ นำไปปฏิบัติได้ ถึงจะทำให้เกิดลาภผล มีเงินทองไหลมาเทมา แต่ก็ควรระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย โดยเฉพาะเรื่องเสริมสุขภาพ เสริมความงาม ที่อาจทำให้ใช้จ่ายบานปลายมากกว่าที่คิด!

การงาน         โอกาสทองของนักคิด นักเขียน ที่จะเสนอผลงาน สร้างงานใหม่ๆ ออกมา เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะ “ปัง” ได้อย่างรวดเร็ว แต่ก็ควรตรวจสอบให้ละเอียด หากจะตกปากรับคำ หรือจะเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะทำให้เสียเปรียบได้ สำหรับคนว่างงาน หากหางาน สมัครงาน ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก        ร่วมด้วยช่วยกันแก้ปัญหา และอดทน อดกลั้นที่จะขัดแย้งกับคู่ครองด้วยเรื่องบุตร-ธิดา ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ สำหรับคนโสด ที่กำลังตกหลุมรัก ก็ควรระวังว่าจะอยู่ในเกมรักของใครบางคนที่ต้องการให้มีการต่อสู้ แย่งชิงตัวเขา/เธอ...ไม่ใช่แค่รัก ใคร่ เสน่หา แต่เพื่อสนุกเท่านั้น!

ครอบครัว      เริ่มต้นทำตัวให้เป็นแบบอย่างที่ดีของครอบครัว ก็จะเป็นพลังส่งผลให้ “ครอบครัวสุขสันต์” ไปทั้งเดือน และหากจะโยกย้าย เปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัย ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะทำให้เจริญรุ่งเรืองต่อไป

คำแนะนำ      จนถึงวันที่ 2 ตุลาคม 2564 ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และความมั่งมี ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีตุลย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอก หากได้ทำในสิ่งที่รัก รักในสิ่งที่ทำ ถึงจะทำให้กิจการ งานที่ทำประสบความสำเร็จ ได้ลาภผลดังที่หวัง และรวดเร็ว!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook