ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีแห่งนักรบผู้กล้า ที่รู้ว่าเมื่อเข้าสู่สนามรบจะต้องบาดเจ็บ สูญเสีย แต่ด้วยความเชื่อมั่น มีศรัทธาต่อตัวเอง ถึงรู้ว่าจะเจ็บ จะหายนะ แต่ก็จะสู้ เพราะแน่ใจว่าผลสุดท้ายที่ได้รับคือ ชัยชนะ

การเงิน          อาจหารายได้เพิ่มเติมจากการเข้าร่วมกลุ่มทำงานกับผู้อื่น หรือได้ลาภโดยเสน่หาจากเพศตรงข้าม แต่ควรระวังหากมองโลกในแง่ดีเกินไป ทำงานใหญ่เกินตัวไป นอกจากจะต้องใช้จ่ายเงินจำนวนมาก ก็ยังอาจก่อภาระหนี้สินรุงรังไปอีกนาน

การงาน         ทักษะ ความชำนาญในอาชีพนั้นๆ ที่หากทุ่มเทอย่างเต็มที่ ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีจะทำให้งานสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว หากเป็นคนว่างงาน หางานตรงกับความรู้ที่ตนเองมี ก็จะมีโอกาสมากขึ้นเช่นกัน แต่หากจะต้องเซ็นสัญญา ลงนามในเอกสารสำคัญ ก็ควรตรวจสอบให้ละเอียด เพราะมีเกณฑ์จะเสียเปรียบมากกว่า

ความรัก        ความรักกับกามารมณ์ ที่นำมาผสมผสานอย่างลงตัว ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น สุดโรแมนติก! สำหรับคนโสด หากได้พบเขา/เธอที่ทำให้พึงใจ รัก ใคร่ เสน่หา ก็อย่าปล่อยมือ เพราะนั่นคือว่าที่อนาคตสมรสที่มีความสุข และยาวนาน

สุขภาพ         อยู่ในเกณฑ์ดี แต่อย่าประมาท หากปวดท้อง รู้สึกผิดปกติในช่องท้อง ควรรีบพบแพทย์โดยเร็วที่สุด                 

คำแนะนำ      จนถึงวันที่ 21 ตุลาคม ดาวอังคาร ดาวประจำตัวของชาวราศีเมษ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีกันย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การอยู่ในระยะ “สละตนเอง” ทุ่มเทให้กับงาน กิจการที่กระทำ โดยเฉพาะเมื่อทำงานร่วมกับผู้อื่น หรือเป็นพนักงาน ลูกจ้าง ก็จะก่อให้เกิดผลดีมากยิ่งขึ้น แต่ก็ควรระวังจะบาดเจ็บ มีอันตรายจาก “ของมีคม” ด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook