เช็กดวงรายเดือนวันที่ 1 - 30 กันยายน 2564

เช็กดวงรายเดือนวันที่ 1 - 30 กันยายน 2564

เช็กดวงรายเดือนวันที่ 1 - 30 กันยายน 2564
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงแม่น ๆ จากหมอดูชื่อดังจาก Sanook Horoscope ดูดวงของทั้ง 12 ราศี ประจำเดือน กันยายน 2564 เพื่อเป็นแนวทางในการวางแผนชีวิตและเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของดวงดาว

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

การงาน เดือนนี้งานของคุณจะมีการประกาศหรือแนวทางอะไรใหม่ๆ เข้ามาให้ทำ รวมไปถึงต้องระวังการได้ออกจากงานหรือมีการปรับเปลี่ยนหน้าที่การทำงานบางอย่างที่มีผลกระทบกับคุณ นอกจากนี้หัวหน้าหรือผู้ใหญ่อาจต้องการผลงานจากคุณมากขึ้นด้วย

การเงิน ในเดือนนี้คุณยังมีค่าใช้จ่ายจากหลายทางเข้ามาอยู่ ต้องระวังเรื่องคนอื่นเข้ามาขอความช่วยเหลือเรื่องการเงิน ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน คนรู้จักหรือครอบครัวก็ตามที แต่ตัวคุณเองก็มีเกณฑ์ได้เงินจากงานพิเศษหรือทางอื่นเข้ามาด้วย

ความรัก สำหรับคนโสดแล้ว ในเดือนนี้คุณมีเกณฑ์ได้เจอคนที่มีเจ้าของแล้วเข้ามา หรือคุณอาจได้เจอคนที่ถูกใจจากที่ทำงานได้ ส่วนคนที่มีคู่แล้วในเดือนนี้ความรักของคู่คุณมีความเข้าใจกันมากขึ้นและอาจมีข่าวดีได้

สุขภาพ ระวังเรื่องการกินข้าวไม่ตรงเวลา โรคกระเพาะ

 

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

การงาน ในเดือนนี้มีหลายสิ่งเข้ามาให้คุณทำพร้อมกันจนแทบจัดเวลาไม่ถูก นอกจากนี้ต้องระวังงานล้นมือจนเกินไปทำให้สิ่งที่รับผิดชอบอยู่นั้นผิดพลาดได้ และคุณอาจต้องวางมือจากบางงานไปถึงจะทำทุกอย่างออกมาดี

การเงิน สำหรับการเงินแล้ว ในเดือนนี้คุณยังคงมีค่าใช้จ่ายรอบด้านทั้งค่าใช้จ่ายที่จำเป็นและไม่จำเป็น หากมีการลงทุนอะไรบางอย่างในเดือนนี้ต้องระวังให้มากขึ้นเนื่องจากผลลัพธ์อาจไม่เป็นอย่างที่คิดสักเท่าไหร่

ความรัก สำหรับคนโสด หากคุณมีคนคุยอยู่แล้วในเดือนนี้ต้องระวังว่าความสัมพันธ์อาจแย่ลง หรือมีการหยุดความสัมพันธ์ลงได้ ส่วนคนที่มีคู่แล้วในช่วงนี้ต้องระวังปัญหาเดิมๆ กลับมาทำให้ความสัมพันธ์มีความกระอักกระอ่วนอีกครั้ง

สุขภาพ ระวังปัญหาเกี่ยวกับเลือด หรือของมีคมบาด

 

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

การงาน งานของคุณจะไม่เป็นไปอย่างที่คิด หากทำธุรกิจส่วนตัวหรือฟรีแลนซ์ยอดขายอาจไม่ได้ดีนัก หรืองานที่รับมาดันไม่คุ้มค่ากับเงินที่ได้ เพราะมีความจุกจิกสูงหรือต้องใช้พลังงานมากกว่าปกติ แต่หากทำงานประจำอาจต้องระวังเรื่องของการถูกตามงานตามจี้อะไรบางอย่างจนเหนื่อยใจ

การเงิน คุณต้องระวังค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับผู้ใหญ่ในบ้าน หรือการใช้จ่ายตามอารมณ์ รู้สึกเหนื่อยอยากปลดปล่อยโดยการซื้อของที่อยากได้ ส่วนรายรับของคุณนั้นยังคงมีเข้ามาอยู่ แต่มันอาจไม่เยอะเท่าที่คุณตั้งใจเอาไว้

ความรัก สำหรับคนโสดแล้ว อาจมีคนที่มีเจ้าของแล้วเข้ามา ซึ่งอาจเป็นคนที่คุณรู้จักอยู่แล้วได้ ต้องระวังความอีนุงตุงนังเรื่องความสัมพันธ์ในเดือนนี้ ส่วนคนที่มีคู่แล้วในเดือนนี้ความสัมพันธ์จะมีความเข้าใจกัน รักกันดี แต่อาจมีเรื่องของอารมณ์เข้ามาอยู่บ้าง

สุขภาพ ระวังการปวดคอ บ่า ไหล่หลัง การนั่งท่าเดิมๆ นานเกินไป

 

ราศีกรกฏ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

การงาน ในเดือนนี้อาจมีงานหรือหน้าที่ใหม่ๆ เข้ามาให้คุณทำ แต่หน้าที่นั้นจะเป็นหน้าที่ที่ค่อนข้างเหนื่อยและต้องใช้พลังเป็นอย่างมาก นอกนอกจากนี้ต้องระวังเรื่องของการติดต่อสื่อสาร หรืออุปกรณ์การทำงานเสียหายในช่วงเดือนนี้ด้วย

การเงิน ในเดือนนี้คุณจะบริหารจัดการเรื่องเงินได้ดีมากขึ้น มีเกณฑ์ที่คุณจะได้เงินเข้ามาจากหลายทิศทาง หากเริ่มทำอะไรใหม่ๆ ในช่วงนี้ก็มีเกณฑ์ที่จะรับเงินดี แต่ให้ระวังเรื่องเกี่ยวกับเอกสาร หรือข้อกฎหมายทางการเงินทำให้วุ่นวายใจในเดือนนี้ด้วย

ความรัก สำหรับคนโสด ในเดือนนี้มีเกณฑ์ที่คุณจะได้เจอคนใหม่ๆ จากสังคมใหม่ๆ หรือการได้เข้าสู่คอมมูนิตี้ที่คุณสนใจ หากคุณมีคนคุยต้องระวังเรื่องของการไม่เข้าใจกัน หรือมีความคิดที่ไม่ตรงกัน ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในเดือนนี้ต่างคนต่างยุ่ง ต้องระวังความสัมพันธ์จืดชืดมากขึ้น

สุขภาพ ระวังมีเรื่องให้คิดมาก ย้ำคิดย้ำทำเรื่องเดิมๆ

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

การงาน ในเดือนนี้ต้องระวังมีงานด่วนงานเร่ง หรือต้องแก้ไขปัญหาหน้างานแบบกะทันหันอยู่บ่อยๆ ทำให้คุณรู้สึกเหนื่อยและอารมณ์เสีย นอกจากนี้ต้องระวังการสื่อสารจากอีกฝ่ายที่เป็นปัญหา ทำให้งานของคุณออกมาไม่ดีเท่าที่ควร

การเงิน คุณต้องควบคุมความสมดุลของการเงินให้มาก เนื่องจากเดือนนี้จะมีค่าใช้จ่ายออกไปที่ค่อนข้างไวทำให้ควบคุมค่าใช้จ่ายใดๆ ไม่ค่อยได้มากนัก นอกจากนี้ค่าใช้จ่ายของคุณจะเข้ามาแบบปฏิเสธไม่ค่อยได้ด้วย

ความรัก สำหรับคนโสดแล้ว ในเดือนนี้คุณมีเกณฑ์ได้เจอคนต่างชาติหรือคนจากทางไกลเข้ามา แต่ต้องระวังเรื่องของความอึดอัดหรือเป็นไปได้ยากระหว่างกัน ส่วนคนที่มีคู่แล้วในช่วงนี้ต้องระวังความอึดอัด ความคิดเห็นไม่ตรงกัน ทำให้เกิดความคับข้องใจซึ่งกันและกัน

สุขภาพ ยังไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วงมากนัก

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

การงาน หากคุณมีลูกน้องอาจต้องระวังว่าเขาจะทำงานออกมาไม่ถูกใจคุณสักเท่าไหร่ หรือต้องระวังว่าคนที่อายุน้อยกว่าอาจสร้างปัญหาเรื่องงานให้คุณมากขึ้น นอกจากนี้ต้องระวังคนเข้ามาขอความช่วยเหลือเรื่องงานแบบด่วนๆ ทำให้คุณแบ่งเวลาไม่ค่อยได้

การเงิน ในเดือนนี้คุณสามารถหาเงินได้อยู่ก็จริง แต่ยังมีเรื่องให้เสียเงินเยอะแบบไม่ได้ตั้งใจอยู่ ซึ่งเป็นเรื่องที่ต้องจำใจเสียอย่างไม่ได้  นอกจากนี้ต้องระวังกระเป๋ารั่วอยู่สักหน่อย ทางที่ดีหากได้เงินมาแล้วควรเปลี่ยนเป็นทรัพย์สินอื่นทันที

ความรัก สำหรับคนโสดแล้ว ในเดือนนี้จะมีคนเข้ามาอยากทำความรู้จัก แต่คนคนนั้นจะเป็นคนที่ใจด่วนใจไว อาจเข้ามาแล้วออกไปในเวลาไม่นาน ส่วนคนที่มีคู่แล้วในเดือนนี้ต้องช่วยกันฝ่าฟันอุปสรรคค่อนข้างมาก และต้องใช้ความเชื่อใจกันมากขึ้น

สุขภาพ ต้องระวังการสะดุดล้ม อุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

การงาน ในเดือนนี้มีเกณธ์เปลี่ยนแปลงในเรื่องของการงาน คุณอาจได้ออกจากงานหรือต้องไปทำโปรเจ็กต์ใหม่ๆ นอกจากนี้อาจได้รับความไว้วางใจจนได้แบ่งเบาภาระหน้าที่สำคัญมาได้ แต่ต้องระวังความกดดันใหญ่ที่จะมาพร้อมกับความรับผิดชอบครั้งนี้ด้วย

การเงิน ในเดือนนี้คุณมีเกณฑ์หาเงินได้มากขึ้น หรืออะไรที่คุณทำไว้ก่อนหน้านี้เกิดออกดอกออกผลงอกเงย ทำให้เงินเข้ากระเป๋าคุณในเดือนนี้มากขึ้น ส่วนรายจ่ายคุณจะยังคงควบคุมได้ดี ทำให้ในเดือนนี้ยังคงเหลือเงินเก็บ หรือสามารถนำเงินไปทำอะไรที่อยากทำได้

ความรัก สำหรับคนโสดในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ได้เจอคนที่อายุน้อยกว่าที่เข้ามาจากทางไกลหรือจากทางออนไลน์ได้ ส่วนคนที่มีคู่แล้วในช่วงเดือนนี้ต้องระวังเรื่องของความห่างไกล หรือความโรแมนติกจะหายไปไม่ค่อยหวานเหมือนก่อน

สุขภาพ ระวังน้ำหนักขึ้น หรือค่าน้ำตาลในเลือดสูง

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

การงาน ในเดือนนี้คุณจะได้รับภาระหรือหน้าที่ ความรับผิดชอบใหม่ๆ เข้ามา ซึ่งคุณอาจรู้สึกว่างานที่เข้ามาใหม่อาจทำให้คุณยุ่ง หรือไม่มีเวลาทำอะไรอื่นๆ เลย นอกจากนี้ต้องระวังร่างกายอาจเกิดอาการไม่ไหว ทำงานเยอะไปจนล้มป่วยได้

การเงิน คุณต้องระวังว่าได้เงินมาแล้ว อาจต้องนำไปใช้ในเรื่องของสุขภาพทันที หรือตัวคุณมีค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่ไม่ใช่ของตัวเองรออยู่ ทำให้ในช่วงนี้อาจรู้สึกไม่มีกำลังใจในการหาเงินอยู่สักหน่อย

ความรัก สำหรับคนโสดแล้ว ในเดือนนี้คุณอาจยังไม่ได้ตกลงในเรื่องความสัมพันธ์กับใครเป็นพิเศษ หรือคุณอาจมีเรื่องอื่นๆ ให้สนใจมากกว่าเรื่องของความรัก ส่วนคนที่มีคู่แล้วในเดือนนี้ต้องระวังว่าคนรักอาจไม่ได้ให้ความสนใจคุณเท่าที่ควร

สุขภาพ ระวังการพักผ่อนไม่เพียงพอทำให้ล้มป่วย

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

การงาน ในเดือนนี้คุณมีงานหลายอย่างให้ทำในเวลาเดียวกันมากจนเกินไป นอกจากนี้อาจมีคนอยากมาร่วมงานหรือร่วมลงทุนกับคุณ ซึ่งคุณก็ต้องคิดให้ดีก่อนตกลง เพราะนั่นอาจทำให้อะไรเปลี่ยนไปมาก นอกจากนี้หัวหน้าหรือผู้ใหญ่อาจให้ความไว้เนื้อเชื่อใจเรื่องงานกับคุณมากขึ้น

การเงิน ในเดือนนี้คุณจะมีรายรับเข้ามาหลายทาง ทำให้คุณมีเงินใช้ค่อนข้างมาก แต่ต้องระวังว่าคุณอาจประมาทหรือมีเรื่องให้ใช้จ่ายมากจนเกินไป หรือต้องไปช่วยเหลือใครในเรื่องของการเงิน จนทำให้คุณอาจไม่เหลือเงินเก็บได้

ความรัก สำหรับคนโสด ในเดือนนี้คุณมีเกณฑ์เจอคนเข้ามาจากคนรู้จักหรือกลุ่มเพื่อน แต่อาจเป็นความสัมพันธ์แบบค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในเดือนนี้ความรักมีความเข้าใจ แฮปปี้ดี แต่ต้องระวังว่าจะพากันใช้เงินเยอะขึ้น

สุขภาพ ยังไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วงมากนัก

 

ราศีมังกร (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

การงาน คุณจะสามารถทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกันได้ดี นอกจากนี้หัวหน้าหรือผู้ใหญ่จะมองว่าคุณเก่ง ทำงานได้หลายอย่างและจะมอบหมายงานให้คุณเพิ่ม ทำให้ในเดือนนี้คุณจะเหนื่อยกว่าเดิมมากๆ และอยากลาออก อยากเปลี่ยนงาน หรือในช่วงนี้อาจมีคนชวนไปทำงานหรือร่วมหุ้นทำอะไรใหม่ๆ ได้

การเงิน คุณจะมีเงินเข้ามาค่อนข้างเยอะ ทำให้ในเดือนนี้คุณมีเงินก้อน มีกินมีใช้มากขึ้น แต่เงินนี้จะมาจากน้ำพักน้ำแรง ซึ่งต้องมองข้ามเรื่องเสี่ยงโชคไปได้เลย นอกจากนี้คุณจะมีเงินเก็บมากขึ้น ทำให้มีกำลังใจในการทำงานสุดๆ

ความรัก สำหรับคนโสด อาจมีคนที่อายุมากกว่าเข้ามาสนใจคุณได้ แต่ตัวคุณอาจมองว่าเขายังไม่ตรงสเป็กสักเท่าไหร่ ทำให้ในช่วงนี้ยังคงครองความโสดไว้อยู่ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในเดือนนี้ยังมีความเข้าใจกันอยู่ ความรักยังคงไปได้

สุขภาพ ต้องระวังปัญหาเกี่ยวกับอาหารการกิน หรือไขมันในเลือดสูง คอเลสเตอรอล

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

การงาน ต้องระวังงานบางอย่างผิดพลาด ยุบโปรเจ็กต์ หรือตัวคุณมีเกณฑ์เปลี่ยนงาน เปลี่ยนโปรเจ็กต์ที่กำลังถือไว้อยู่ได้ นอกจากนี้ต้องระวังว่างานที่กำลังถือไว้อยู่อาจถูกเลื่อน หรือไม่เสร็จตามกำหนด ทำให้เกิดปัญหาให้แก้ตามมา

การเงิน คุณยังคงมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับสุขภาพ ความสวยความงาม หรือเกี่ยวกับผู้หญิงอายุมากในบ้าน ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณหาเงินได้อยู่ก็จริงแต่ยังคงมีความกังวลในเรื่องของการเงินอยู่ไม่น้อย

ความรัก สำหรับคนโสด หากคนมีคนคุยอยู่ในช่วงเดือนนี้อีกฝ่ายอาจเริ่มเงียบหายไป ไม่ค่อยได้คุย ติดต่อกันเหมือนเดิม ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ต้องระวังเรื่องของความห่างไกล การไม่ฟังหรือไม่เข้าใจกันในเรื่องเล็กๆ น้อยๆ

สุขภาพ ระวังการปวดหลัง ปวดคอ

 

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

การงาน จะมีคนติดต่องานเข้ามา หรืออยากร่วมงานกับคุณในช่วงเดือนนี้ หากคุณกำลังสมัครงานใหม่ก็มีเกณฑ์ที่จะถูกเรียกสัมภาษณ์ได้ แต่อาจต้องระวังในเรื่องของการที่ยังไม่มีข้อตกลงใดๆ เป็นชิ้นเป็นอันในเรื่องงาน

การเงิน คุณจะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับบริวารหรือคนที่อายุน้อยกว่าในช่วงนี้ นอกจากนั้นอาจมีอะไรที่ให้คุณใช้จ่ายอย่างรวดเร็วแบบเลี่ยงไม่ได้อีกด้วย ส่วนรายรับนั้นยังไม่ได้มากกว่ารายจ่ายสักเท่าไหร่ ทำให้คุณต้องคิดก่อนใช้ให้ดี

ความรัก สำหรับคนที่ยังโสดอยู่ ในเดือนนี้คุณจะยังไม่ได้มีใครเข้ามาทำให้ชื่นใจหรือได้เปลี่ยนสถานะ ส่วนคนที่มีคู่แล้วในเดือนนี้ต้องระวังความห่างไกลกับคนรัก หรือความสัมพันธ์ไม่ค่อยหวานชื่นเหมือนเดิม ทำให้ความสัมพันธ์จืดจาง

สุขภาพ ระวังปัญหาเกี่ยวกับสายตา ตาแห้ง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook