ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือสำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน          หากจะหารายได้เพิ่มเติมก็จะอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะมีผลกำไรจากกิจการ งาน ที่กระทำ แต่หากคิดจะรวยทางลัดอย่าง “เสี่ยงๆ” แล้ว ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ คิดให้นานๆ เพราะหากแค่ฝัน ฝันหวาน ก็จะทำให้สูญเสียอย่างเดียว ซึ่งวันที่ 23-25 ควรระวังให้มากๆ

การงาน         ลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ๆ หากเป็นระยะยาวก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีมากกว่า แต่ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบว่าสายป่านในเรื่องเงินลงทุนจะยาวพอไหม? สำหรับคนว่างงาน มนุษย์เงินเดือนที่อยากหางานใหม่ หากรีบหางาน หรือที่ถูกเรียกสัมภาษณ์งานในสัปดาห์นี้ ก็จะมีโอกาสมากขึ้น

ความรัก        มาดหรู ดูดี แต่ก็ควรตรวจสอบ ดูกันให้นานๆ โดยเฉพาะในเรื่องเงินๆ ทองๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะเจอคนเจ้าชู้ ไม่จริงจัง ไม่จริงใจที่หวังแค่เข้ามาปอกลอกเงินทอง หวังลาภผลอย่างอื่นมากกว่า แต่สำหรับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว สัปดาห์นี้ก็ควรระวัง และหลีกเลี่ยงจะ “เข้าข้าง” บุตร-ธิดา เพราะอาจทำให้ขัดแย้งจนทะเลาะกันเองได้       

ครอบครัว      ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแล ญาติผู้ใหญ่ คนในครอบครัวให้มากขึ้น โดยเฉพาะที่มีโรคเรื้อรังอยู่แล้ว           

คำแนะนำ      จนถึงวันที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2564 ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ จะโคจรมาสถิต ณ เขตราศีกันย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า การอ่อนน้อม ถ่อมตน ยอมเป็นผู้ตามให้มากขึ้น หากทำงานร่วมกับผู้อื่น ก็ยอมให้ผู้นั้น “ได้หน้า” ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้การติดต่อ สัมพันธ์ใดๆ ราบรื่น สำเร็จดังที่หวัง ทำดีแต่อย่าเด่น จะเป็นภัย เพราะไม่มีใครเขาอยากเห็นเราเด่นเกิน!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook