ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ตัวใครตัวมัน

การเงิน          ถมเท่าไหร่ ไม่รู้จักเต็ม ที่ควรระวัง และรอบคอบให้มากขึ้น หากคิดจะซ่อมแซมตกแต่งบ้านพัก ที่อยู่อาศัย รวมถึงหากจะซื้อที่ดิน สิ่งปลูกสร้างใดๆ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าที่ดีไม่ได้ ที่ได้ไม่ดี และยังราคาแพงกว่าเหตุอีกด้วย และวันที่ 27-29 ระวังเงินทองของมีค่าจะสูญหาย หรือโอกาสที่คิดว่าจะ “ได้” ก็อาจพลาด หลุดลอยไป

การงาน         เตรียมพร้อม! จากการถูกโยกย้าย เปลี่ยนหน้าที่ ที่ควรอดทน และทำใจยอมรับให้ได้ เพราะหาก “ร้อนที่” จนอยากเปลี่ยนงาน หรือถูกชักชวน โน้มน้าวใจจากมิตรสหาย จากสื่อออนไลน์ใดๆ ก็ตาม ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะสัปดาห์นี้มีเกณฑ์สูงว่าจะเป็นแค่โฆษณาชวนเชื่อมากกว่า สิ่งที่ได้เห็น ได้ฟัง ก็จะเป็นแค่ภาพลวงตาเท่านั้น

ความรัก        ร่วมด้วยช่วยกันร่วมมือ แก้ไขกับเหตุ/ภัยใดๆ ที่เกิดกับครอบครัว และอดทน อดกลั้น หลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง ทะเลาะวิวาท ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่น สำหรับคนโสดที่พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ การแสดงความใส่ใจอย่างสม่ำเสมอถึงแม้จะเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะมัดใจใครคนนั้นได้อย่างรวดเร็ว

ครอบครัว      ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลสุขภาพญาติผู้ใหญ่ หรือคนในครอบครัวให้มากๆ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบายได้

คำแนะนำ      จนถึงวันที่ 5 กันยายน ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ จะโคจรมาสถิต ณ ราศีกันย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า เงิน งาน จะราบรื่นมากขึ้น โดยเฉพาะเมื่อร่วมงานกับคนใกล้ตัว ก็จะดีกว่าจะ “ลุย” เดินหน้าไปตามลำพัง         

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook